ZenFone 2 Laser cập nhật phần mềm, bổ sung khả năng phơi sáng 32s

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
4285 #1
Mới đây, ASUS đã phát hành một bản cập nhật phần mềm cho dòng ZenFone 2 Laser, mang đến cải tiến lớn cho ứng dụng camera mặc định. Đặc biệt là hỗ trợ khả năng phơi sáng lên đến 32s.


Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất trong bản nâng cấp lần này chính là việc ASUS đã bổ sung đáng kể cho ứng dụng camera mặc định trên máy, mang đến khả năng phơi sáng tối đa là 32s, so với độ mở lớn nhất chỉ là 1/2 s trên phiên bản trước. Như vậy, người dùng có thể sáng tạo nhiều hơn với những bức ảnh mang lại thời gian phơi sáng lâu trên ZenFone 2 Laser.
Bản cập nhật firmware có dung lượng khá lớn tiến hành sửa những lỗi còn tồn tại trên phiên bản trước như màn hình đen khi đang gọi điện hoặc sử dụng với tai nghe Bluetooth, đồng thời tinh chỉnh và tối ưu lại toàn bộ hiệu thống để thiết bị có thể hoạt động trơn tru, mượt mà hơn. Bạn có thể kiểm tra thêm thông tin chi tiết hơn tại:

Hiện tại, người dùng có rất nhiều lựa chọn với ZenFone 2 Laser, bao gồm hai phiên bản màn hình 5 inch hoặc 5,5 inch. Ưu điểm của máy nằm ở mức giá rẻ, trong khi lại sở hữu cấu hình phần cứng ở mức khá như camera 13 MP hỗ trợ khả năng lấy nét tự động siêu tốc 0,03s cùng 18 chế độ chụp hình thông minh khác nhau, màn hình kính cường lực siêu bền Corning Gorilla Glass 4, dung lượng pin 3000mAh cùng kết nối 4G/LTE.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

protk2

Active Member
Tham gia
28/11/14
Bài viết
345
Được thích
145
#2
Đậu!! Vậy còn gì bằng, mong con Zen2 lên luôn!! Quá đã!! Chứ mở Manual lên chỉnh speed mà có 1/2s thì muốn tắt camera luôn :D
 

QuocTrung3107

New Member
Tham gia
31/10/15
Bài viết
13
Được thích
6
#5
Khỏe re hột me. Từ giờ đi đêm không sợ thiếu ánh sáng rồi. Asus dạo này biết đầu tư phát huy điểm mạnh trên mấy con phone của mình. Tiêu biểu là Laser về khả năng chụp ảnh.
 
Top Bottom