YouTube tiếp tục "copy" tính năng của Instagram và Tik Tok cho Shorts

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
484 #1

YouTube đã đi theo xu hướng video ngắn theo chiều dọc bằng cách giới thiệu Shorts vào năm 2020. Giờ đây, công ty đang “copy” một số tính năng từ Instagram Reels và TikTok cho Shorts.

YouTube đã công bố sáu bổ sung mới tập trung vào các video ngắn, bắt đầu với khả năng “Collab” để ghi lại một video ngắn theo bố cục cạnh nhau với một clip YouTube. Không cần phải nói rằng Instagram và TikTok đã cung cấp tính năng này được một thời gian.

Nền tảng do Google sở hữu cũng đang tìm kiếm các đối thủ cho chức năng nhãn dán Hỏi & Đáp mới được công bố. Điều này sẽ cho phép người xem đặt câu hỏi, cho phép chủ video trả lời qua nhận xét hoặc bằng một Short, giống như các tính năng của Instagram và TikTok.

Mặt khác, YouTube cũng đang cố gắng giúp người dùng tạo video ngắn từ nội dung hiện có của họ dễ dàng hơn. Để đạt được mục tiêu này, họ cung cấp các công cụ mới để người sáng tạo có thể chuyển đổi các video chiều ngang của mình thành một video ngắn chiều dọc.

Các tính năng đáng chú ý khác được YouTube công bố bao gồm khả năng lưu video ngắn vào danh sách phát, video trực tiếp trong nguồn cấp Shorts và khả năng sao chép nhanh các hiệu ứng và âm thanh từ clip được phối lại.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom