Xiaomi sắp theo chân Samsung với chiếc Mix Flip

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,549
Được thích
79
679 #1

Xiaomi đã có smartphone màn hình gập trên thị trường với thế hệ hiện tại là Mix Fold 3, nhưng cho đến nay, công ty vẫn chưa ra mắt smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò, ngay cả khi nhiều hãng smartphone Trung Quốc khác đã làm điều đó.

Hóa ra, Xiaomi sẽ không đứng ngoài cuộc nữa. Một sản phẩm với biệt danh Xiaomi Mix Flip đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI ở Trung Quốc, xác nhận một thiết bị như vậy đang được phát triển với số model 2311BPN23C.

Theo một tin đồn trước đó, Mix Flip sẽ được ra mắt cùng với Mix Fold 4 vào năm tới, dù thời gian còn rất lâu, nhưng ít nhất giờ đây chúng ta biết rằng Xiaomi trên thực tế cũng đang nghiên cứu một kiểu màn hình gập vỏ sò.


Thiết bị được phác thảo có màn hình phụ bên ngoài khá lớn và có đến 3 camera, trong đó có một camera tele cung cấp khả năng zoom quang 3x.

Mix Flip dự kiến sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, sẽ ra mắt vào tháng tới.

Không có gì ngạc nhiên khi điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới.

Một lưu ý cuối cùng: tất cả các Mix Fold cho đến nay đều bị bán giới hạn ở Trung Quốc và rất tiếc là Mix Flip có thể chịu chung số phận.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom