Xiaomi ra mắt điều hòa MIJIA 2HP có khả năng tiết kiệm điện cực tốt, giá chưa đến 10 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,567
Được thích
2,398
6647 #1

Xiaomi đã ra mắt mẫu điều hòa mới có tên MIJIA 2HP tại Trung Quốc. Mẫu điều hòa không khí này có giá bán lẻ là 3.199 nhân dân tệ(tương đương 10,5 triệu VNĐ) nhưng hiện tại, giá khởi điểm có nó chỉ là 2.899 nhân dân tệ (tương đương 9,7 triệu VNĐ).

Cụ thể, điều hòa không khí MIJIA 2HP sử dụng công nghệ mới cho hiệu suất sử dụng năng lượng cực kỳ tốt, đạt APF (hệ số hiệu suất hàng năm) là 4,69. Điều này có nghĩa là so với hiệu suất năng lượng của các mẫu điều hòa thông thường trên thị trường, MIJIA 2HP có thể tiết kiệm khoảng 380 kilowatt giờ điện trong suốt cả năm.

MIJIA 2HP có công suất làm lạnh định mức 5000W và công suất sưởi định mức 6700W nên phù hợp với không gian có diện tích từ 20 đến 30 mét vuông. MIJIA 2HP có ống dẫn khí được Xiaomi tự phát triển và van tiết lưu điện tử hiệu quả cao. Bộ phận bên trong của nó được trang bị khả năng tự làm sạch ở nhiệt độ cao, có khả năng loại bỏ không khí ô nhiễm. Thông qua quy trình làm sạch kỹ lưỡng và công nghệ sấy khô ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn bám vào.


Điều hòa MIJIA 2HP có thể được điều khiển thuận tiện bằng ứng dụng MIJIA và XiaoAi. Với ứng dụng MIJIA, bạn có thể bật và tắt điều hòa từ xa cũng như điều chỉnh các cài đặt khác nhau để kiểm soát nhiệt độ theo sở thích của mình.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom