Xiaomi muốn biến hệ điều hành HyperOS trở thành “trung tâm vũ trụ của bạn”

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
711 #1

Bên cạnh việc ra mắt dòng Xiaomi 14 thế hệ tiếp theo vào ngày 26 tháng 10 tại Trung Quốc vào thứ năm tuần này, Xiaomi cũng sẽ tiết lộ hệ điều hành hoàn toàn mới của mình, HyperOS vào cùng ngay. Và từ một thông báo giới thiệu chính thức ngày hôm nay, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc hy vọng rằng hệ điều hành mới của họ sẽ là “trung tâm vũ trụ của bạn”.

HyperOS là hệ điều hành mới nhất của Xiaomi và hệ điều hành này dự kiến sẽ là hệ điều hành đa nền tảng đầu tiên của Xiaomi có thể hoạt động trên không chỉ smartphone của Xiaomi mà còn trên tablet, smartwatch và thậm chí cả xe điện sắp ra mắt của Xiaomi.

Được giám đốc điều hành Xiaomi, Cici Wei trêu chọc trên Weibo , HyperOS sắp ra mắt của Xiaomi nhằm mục đích trở thành trung tâm vũ trụ của bạn (theo nghĩa ẩn dụ). Trích dẫn: “HyperOS là một trong những hệ điều hành hướng đến người dùng nhất mà Xiaomi từng tạo ra. Chúng tôi đã bí mật phát triển hệ điều hành trong 7 năm qua, với 13 năm chuyên môn của thương hiệu chúng tôi được cô đọng vào công việc này. HyperOS sẽ là một hệ thống có thể kết nối người dùng, ô tô và ngôi nhà, phục vụ mục đích là trung tâm vũ trụ công nghệ của bạn.”


HyperOS của Xiaomi sẽ ra mắt vào lúc 7 giờ tối thứ năm ngày 26 tháng 10 ) tại Trung Quốc. Xiaomi dự kiến sẽ công bố dòng smartphone cao cấp Xiaomi 14 mới nhất của mình với sự hợp tác của Leica và hệ điều hành mới nhất của thương hiệu, HyperOS tại sự kiện ra mắt.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom