Xiaomi kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu smartphone giá rẻ Redmi

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
811 #1

Thương hiệu smartphone giá rẻ con của Xiaomi là Redmi, đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng khi đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập. Sự ra đời của smartphone giá rẻ đầu tiên của Redmi, Hongmi, đã ra mắt vào ngày 31 tháng 7 năm 2013.

Chia sẻ về ngày lịch sử trên Weibo, tổng giám đốc Xiaomi là Wang Hua hồi tưởng về cuộc họp báo đặc biệt được tổ chức cách đây một thập kỷ. Thật thú vị, hội nghị nổi bật vì nó không sử dụng máy chiếu. Trong sự kiện này, Hongmi, còn được gọi là Redmi 1 đã giúp Xiaomi cách mạng hóa nhận thức về smartphone dưới 1.000 Yuan (khoảng $140) tại Trung Quốc. Tác động của Hongmi không chỉ giới hạn ở thị trường nội địa, nó đã trở nên phổ biến trên toàn cầu trong năm tiếp theo.

Mẫu smartphone Redmi đầu tiên tự hào có chipset MediaTek MT6589T 4 nhân và hỗ trợ mạng 3G. Màn hình 4,7 inch của nó cung cấp độ phân giải 720p với 312 PPI. Tuy nhiên, thiết bị chỉ cung cấp 1GB RAM và 4GB bộ nhớ trong. Nó có camera sau 8 MP và camera selfie 1,3 MP. Cung cấp năng lượng cho chiếc smartphone này là viên pin 2.000mAh và nó chạy trên MIUI 4 dựa trên hệ điều hành Android 2.5.


Trong thập kỷ qua, Redmi đã đi một chặng đường dài trong ngành công nghiệp smartphone, liên tục cung cấp các mẫu smartphone giá rẻ cho mọi đối tượng người dùng. Lễ kỷ niệm quan trọng này là minh chứng cho cam kết của Redmi trong việc mang lại giá trị cho khách hàng của mình. Khi Xiaomi tiếp tục phát triển và đổi mới, vẫn còn phải xem Redmi sẽ mang đến những dịch vụ thú vị nào cho thị trường trong những năm tới.

Theo Gizchina
 
Top Bottom