Xiaomi có thể đang chuẩn bị ra mắt MIUI 14 vào tháng 8 tới, với nhiều tính năng mới được bổ sung

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1854 #1

MIUI 13 đã được ra mắt được hơn nửa năm với các tính năng và bản cập nhật lớn dành cho người dùng smartphone của Xiaomi. Nhiều thông tin rò rỉ cho biết rằng Xiaomi đang phát triển một bản cập nhật trung gian mới mang tên MIUI 13.5 mang đến nhiều cải tiến để hoàn thiện hơn MIUI 13 hiện nay. Bây giờ lại xuất hiện một thông tin rò rỉ khác cho biết rằng, bản cập nhật tiếp theo sẽ mang tên MIUI 14 thay vì MIUI 13.5 như dự kiến, điều này được phát hiện ngay trong mã nguồn của MIUI 13.

Cụ thể các nhà phát triển tại Xiaomiui.net đã tìm thấy bằng chứng về bản cập nhật sắp tới. Họ đã dịch ngược cơ sở mã nguồn của một số ứng dụng hệ thống trong MIUI 13 và tìm thấy các tham chiếu MIUI 14 bên trong đó. Tên mã "nuwa" của Xiaomi 13 sắp ra mắt cũng xuất hiện trong mã nguồn này. Sau khi dịch ngược các ứng dụng hệ thống, các nhà phát triển đã tìm thấy bằng chứng về bản cập nhật MIUI 14. Rõ ràng, Xiaomi đang thử nghiệm nội bộ MIUI 14 trên các thiết bị được hỗ trợ và trên một số thiết bị vẫn chưa được tiết lộ như Xiaomi 13.


Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về thời gian Xiaomi sẽ chính thức tung ra MIUI 14 cũng như thông tin về các tính năng mới sẽ có trong MIUI 14. Ngày 16 tháng 8 là chính xác 12 năm sau khi MIUI phát hành lần đầu tiên. Do đó, Xiaomi có thể đang chuẩn bị sự kiện ra mắt MIUI 14 vào giữa tháng 8 tới. Tất nhiên, đó có vẻ như chỉ là suy đoán vào thời điểm lúc này.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom