Xiaomi 14 Pro có thể sẽ trở thành mẫu smartphone Android đầu tiên trên thế giới chuyển sang vật liệu Titan siêu bền

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
4548 #1

Một xu hướng smartphone cao cấp chuyển sang khung máy được làm bằng vật liệu titan siêu bền thay vì nhôm và thép đang dần đến, khi một công ty Trung Quốc sẽ là nhà sản xuất smartphone chuyển sang sử dụng vật liệu mới, theo leaker cho biết. Rõ ràng, Xiaomi 14 Pro sẽ là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới chuyển sang khung máy mới được làm bằng vật liệu titan khi nó chỉ ra mắt sau sự xuất hiện của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vài tháng.

Ngoài Xiaomi 14 Pro, leaker Ice Universe đã chia sẻ danh sách các flagship mà Xiaomi dự định ra mắt trong tương lai. Toàn bộ dòng sản phẩm được cho là bao gồm 14, 14 Pro Plus và 14 Ultra . Cho đến nay, chỉ có 14 Pro được cho là xuất xưởng với thân máy bằng titan trong khi 14 Pro Plus và 14 Ultra có thể vẫn sử dụng khung máy nhôm như thông thường.


Hãy nhớ rằng cả iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều được đồn đại sẽ sử dụng khung máy sử dụng vật liệu titan mới, mang lại cho nó những đặc tính vượt trội so với cả thép không gỉ và nhôm. Thật không may, vật liệu này đắt hơn cả thép không gỉ và nhôm, vì vậy các nhà sản xuất đã hạn chế sử dụng nó ngay bây giờ.

Samsung cũng được đồn đại sẽ trang bị khung máy titan mới cho Galaxy S24 Ultra, có nghĩa là nếu không có smartphone Android nào khác có tính năng này, chiếc flagship mới của Samsung sẽ là mẫu smartphone thứ 2 sau Xiaomi 14 Pro từ bỏ khung nhôm để chuyển sang titan.

Theo Wccftech
 
Top Bottom