World Server Throwing Championship 2024: Cuộc thi ném máy chủ đi xa nhất dành cho những ai ghét công việc của mình

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,063
Được thích
89
243 #1

Bạn có đang là một IT làm việc với máy chủ và đang ghét công việc của mình không? Ban tổ chức Giải vô địch ném máy chủ thế giới 2024 (WSTC) đang kêu gọi những người tham gia. Được lên lịch vào ngày 19 tháng 3, sự kiện này sẽ trở thành một trải nghiệm không thể bỏ qua của hội nghị CloudFest hàng năm.

Theo trang sự kiện, cuộc thi ném máy chủ đã bắt đầu ở Hà Lan khoảng một thập kỷ trước và là một “môn thể thao ngầm khốc liệt, vốn bị chỉ trích là ‘tàn bạo không thương tiếc đối với máy chủ’”. Môn thể thao này chuẩn bị bước vào đấu trường thế giới tại CloudFest 2024.

Vào ngày thi đấu, có tới 40 vận động viên ném máy chủ sẽ tập trung và tranh tài xem ai có thể ném máy chủ xa nhất.


Người chiến thắng trong sự kiện vô địch quốc gia Hà Lan vào năm 2022 đã ném được máy chủ nặng 10kg+ đi 12,23 mét.

Sự kiện CloudFest 2024 diễn ra tại Europa-park ở Rust, Đức, từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 3. Nó được mô tả là một sự kiện phải tham dự đối với bất kỳ ai làm việc trên nền tảng đám mây, với lịch trình dày đặc bao gồm các bài phát biểu chính, thảo luận nhóm, lớp học nâng cao, kết nối mạng sự kiện, và nhiều hơn nữa. Chỉ những người tham dự trả phí mới có thể đăng ký để có cơ hội thể hiện khả năng ném máy chủ của mình. Vé bắt đầu từ 499 euro.

Xem thêm:
 
Top Bottom