Workshop Nâng cấp chất lượng âm thanh cùng chuyên gia Nordost

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2305 #1

Công ty Cổ phần Thế Giới Âm Thanh Hifiworld vừa tổ chức buổi workshop Nâng cấp chất lượng âm thanh cùng chuyên gia Nordost với sự tham gia hướng dẫn của ông Bjorn Bengtsson - Giám đốc bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Nordost.

Khách tham dự trải nghiệm có cơ hội trải nghiệm thực tế, so sánh và đánh giá khả năng trình diễn thật sự của một hệ thống âm thanh Hi-End trước và sau khi được xử lý điện kỹ lưỡng, với thiết bị grounding mới nhất của hãng, QKore 6.


Xử lý nhiễu điện cho hệ thống âm thanh luôn là thách thức đối với audiophiles, dù là người mới chơi hay đã có nhiều kinh nghiệm. Hệ thống càng cao cấp, thiệt bị càng trung thực, càng dễ thấy sự hiện diện và tác động của nhiễu điện lên chất lượng trình diễn. Bên cạnh đó, bản thân thiết bị trong quá trình hoạt động cũng sinh ra các rung nhiễu khiến cho độ chính xác bị ảnh hưởng.

Cácg ly nhiễu khỏi nguồn điện vào và lọc những nhiễu nội sinh chính là cách đảm bảo tốc độ truyền dẫn, tính chính xác và thể hiện được nhiều thông tin nhất, khai thác tối đa khả năng của hệ thống, mang lại năng lượng và nhạc tính cho tổng thể trình diễn.


Ông Bjorn Bengtsson - Giám đốc bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Nordost

Được set up bởi các chuyên viên kỹ thuật của Hifi World dưới sự tư vấn vần giúp đỡ chuyên môn của Bjorn Bengtsson, hệ thống tham chiếu của workshop Nâng cấp chất lượng âm thanh cùng chuyên gia Nordost gồm loa Dynaudio Contour 60, khuyết đại PA 3000 HV và thiết bị chơi nhạc đa nguồn MP 3000 HV trong series HV cao cấp nhất của T+A Elektroakustik. Toàn bộ hệ thống dây và phụ kiện được sử dụng thuộc dòng Valhalla 2, Odin 2, QKore 6 và Sort System của Nordost.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom