[Windows/Mac] Nhận miễn phí bản quyền 7 phần mềm quản lý, sao lưu iPhone trị giá 7,9 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3534 #1

Apple đã chính thức ra mắt những mẫu iPhone 15 vào ngày 12 tháng 9 vừa qua với nhiều nâng cấp khác nhau, đặc biệt là dòng Pro. Với những nâng cấp trên, iPhone 15 Series được nhiều người săn đón để chuẩn bị nâng cấp vào dịp cuối năm này. Chắc ở thời điểm hiện tại, bạn cũng đã chọn được mẫu iPhone 15 ứng ý dành cho mình rồi đúng không.

Nhân dịp Apple ra mắt iPhone 15 Series, nhà phát triển phần mềm Digiarty Software đã dành tặng miễn phí bản quyền của 7 phần mềm quản lý, chuyển đổi và sao lưu dữ liệu iPhone với tổng trị giá lên tới $326 (tương đương 7,9 triệu VNĐ). Danh sách các phần mềm được miễn phí bao gồm: WinX MediaTrans, Aomei Backupper Pro, XenArmor All-in-one Password Recovery Pro, SwifDoo PDF, Wise Data Recovery, OCR Reader , Malware Hunter.

Chương trình tặng quà miễn phí bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 07/10. Mỗi ngày bạn sẽ được nhận miễn phí bản quyền WinX MediaTrans từ các đơn vị tài trợ chương trình (mỗi ngày 500 lượt nhận mã kích hoạt).

Để nhận miễn phí các phần mềm này, bạn truy cập vào liên kết WinXDVD Giveaway for Apple Season 2023 - Get 7 Top-rated Software for Free, sau đó cung cấp địa chỉ email theo yêu cầu để mở khóa trang nhận quà.


Bạn sẽ nhận được bản quyền WinX MediaTrans nếu cung cấp địa chỉ email theo yêu cầu. Về cơ bản, MediaTrans sẽ giúp bạn sao lưu nhạc, video và hình ảnh từ iPhone / iPad sang máy tính (Mac hoặc Windows) để giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ mà không cần cài đặt kèm phần mềm iTunes. Cực kỳ hữu ích đối với những tệp đa phương tiện có chất lượng cao, chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ của thiết bị.

Để nhận thêm 6 phần mềm miễn phí khác, bạn chỉ cần chia sẻ nên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter. Chương trình sẽ diễn ra 2 đợi từ ngày 6/9 cho đến 21/9 bao gồm 3 phần mềm miễn phí là Aomei Backupper Pro, XenArmor All-in-one Password Recovery Pro, SwifDoo PDF. 3 phần mềm nữa là Wise Data Recovery, OCR Reader , Malware Hunter sẽ có thể nhận miễn phí từ các ngày 22/9 đến hết ngày 10/7.

Bên cạnh bữa tiệc tặng quà cho người dùng Windows, Digiarty Software cũng tổ chức bữa tiệc tặng quà cho người dùng Mac, cung cấp miễn phí 7 ứng dụng Mac tại đây: MacXDVD Giveaway for Apple Season 2023 - Get 7 Top-rated Mac Software for Free

Phần mềm tặng bao gồm:

1. MacX MediaTrans V7.7: truyền ảnh, video, nhạc, v.v. giữa iPhone iPad và máy tính.

2. DoYourData NTFS cho Mac: cho phép truy cập đọc-ghi đầy đủ vào ổ NTFS trên Mac.

3. Mật khẩu cố định: trình quản lý mật khẩu và điền biểu mẫu.

4. AWZ Anyporter: thay đổi vị trí GPS của iPhone, mô phỏng chuyển động của GPS, v.v...

5. MacBooster: Dọn dẹp các tập tin rác và tối ưu hóa ổ đĩa Mac.

6. AirRadar 7: quét các mạng mở và gắn thẻ chúng làm mục ưa thích hoặc lọc chúng ra.

7. MacX Video Converter Pro: chuyển đổi, tải xuống, nén, ghi và chỉnh sửa bất kỳ video nào.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom