Viền Titan trên iPhone 15 Pro rất dễ dàng bị trầy xước, tệ hơn cả thép không gỉ trên iPhone 14 Pro

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
695 #1

Apple đã chuyển từ thép không gỉ trên các mẫu iPhone Pro trước đó sang khung viền làm bằng Titan trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Quá trình chuyển đổi vật liệu này giúp các mẫu iPhone Pro của Apple nhẹ hơn nhiều nhưng lại ảnh hưởng đến khả năng chống trầy xước của chúng trong quá trình sử dụng. Một hình ảnh cho thấy iPhone 15 Pro rất dễ bị trầy xước hoặc có vết xước trên các cạnh titan, cho thấy rằng không nên sử dụng lâu dài mà không có ốp.

Một hình ảnh được Majin Bu chia sẻ trên X về một người đàn ông chụp lại việc iPhone 15 Pro mới bị xước một vết lớn trên viền Titan. Màu của mẫu iPhone 15 Pro này là Titan màu xanh lam, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì những vết như vậy sẽ hiện rõ trên các mẫu iPhone màu tối. Màu Midnight của MacBook Air 15 inch và 13 inch cũng dễ bị trầy xước, nhưng vì làm bằng khung nhôm nguyên khối nên nó có thể giữ lớp sơn đủ tốt, không giống như Titan trên iPhone 15 Pro.

Những vết xước lớn cũng lộ rõ trên khung Titan của Apple Watch Ultra thế hệ đầu tiên, trong đó vô số báo cáo đề cập rằng thiết bị đeo không thể chịu được những va chạm nhỏ trên bề mặt hoặc vết trầy xước từ các vật thể như dao hoặc chìa khóa. Apple đã đề cập trong bài phát biểu quan trọng của mình rằng Titan mới được sử dụng trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được bảo vệ bằng lớp phủ (PVD) để giúp giữ vật liệu mềm chống trầy xước, nhưng như bạn có thể thấy trong hình, những nỗ lực của công ty là vô ích.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom