Viền Titan khiến iPhone 15 Pro Max thua Galaxy S23 Ultra trong thử nghiệm Drop Test

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,217
Được thích
2,484
609 #1

IPhone 15 Pro Max, với khung titan mới, thay thế thép không gỉ trên iPhone 14 Pro Max, đổi lại mang lại cho bạn một chiếc smartphone nhẹ hơn nhưng phải trả giá bằng độ bền. Một cuộc thử nghiệm drop test trước đó đã tiết lộ rằng mẫu iPhone 15 Pro Max mới nhất và lớn nhất của Apple có độ bền kém hơn Galaxy S23 Ultra.

Ngoài việc dễ bị trầy xước , iPhone 15 Pro Max cũng không có khả năng chống rơi tốt, YouTuber PhoneBuff đã chứng minh điều này trong một loạt thử nghiệm drop test. Các sản phẩm hàng đầu của Apple và Samsung được thả từ cùng một độ cao, với một tấm bê tông là điểm va chạm. Kênh YouTube còn cho thấy độ bền của iPhone 15 Pro Max sau khi được bảo vệ bằng ốp lưng CASETiFY Bounce bảo vệ cả 4 góc.

Trong thử nghiệm drop test đầu tiên, iPhone 15 Pro Max và Galaxy S23 Ultra tiếp xúc với tấm bê tông ở mặt sau trước, Galaxy S23 Ultra có thể hấp thụ lực tác động và giành chiến thắng ở vòng này. Điều đáng ngạc nhiên là trong thử nghiệm drop test thứ hai, bao gồm việc thả cả hai mẫu máy ở một góc mà chúng tiếp xúc với tấm bê tông từ một góc, iPhone 15 Pro Max cuối cùng đã giành chiến thắng, mặc dù các thử nghiệm trước đó cho thấy rằng các góc là điểm yếu của iPhone 15 Pro Max.


Khi qua nhiều vòng thả rơi, cả iPhone 15 Pro Max và Galaxy S23 Ultra đều bị hư hỏng không thể khắc phục được, với các vết nứt nổi bật trên cả hai màn hình, mặc dù cả hai đều hoạt động bình thường dù bị va đập nhiều lần. Kết thúc bốn vòng thử nghiệm, Galaxy S23 Ultra đã giành chiến thắng với số điểm 39, trong khi iPhone 15 Pro Max đạt được số điểm 37. Đây không phải là một kết quả tồi cho iPhone 15 Pro Max.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom