Viền màn hình quá mỏng khiến màn hình iPhone 15 Pro, 15 Pro Max bị hỏng ngay trong quá trình sản xuất

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
1049 #1

Dòng sản phẩm iPhone 15 của Apple chỉ còn hai tháng nữa là đến ngày ra mắt chính thức. Trước đây đã có báo cáo rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có viền mỏng hơn, có khả năng là một trong những viền nhỏ nhất trên bất kỳ smartphone nào trên thế giới.

Để giảm kích thước bezel trên iPhone 15 Pro, Apple đã phải đưa ra một phương pháp sản xuất mới. Quy trình sản xuất màn hình mới cho các mẫu iPhone 15 Pro có thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung. Thông tin chi tiết được chia sẻ bởi The Information , cho thấy nguồn cung iPhone 15 Pro Max sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Như đã đề cập trước đó, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max của Apple sẽ ra mắt với viền mỏng hơn khi ra mắt. Tuy nhiên, khung của thiết bị được cho là sẽ giữ nguyên, cho phép công ty lắp một màn hình lớn hơn trong cùng một khung vỏ. Do nhu cầu về các mẫu iPhone 15 mới dự kiến sẽ cao hơn so với các mẫu tiêu chuẩn nên màn hình iPhone 15 Pro sẽ được sản xuất bởi cả LG và Samsung. Nhưng theo thông tin mới nhất, quy trình sản xuất màn hình của LG đang gây ra sự cố, dẫn đến độ bền kém khi sử dụng.


Vấn đề được đưa ra ánh sáng khi Foxconn bắt đầu sản xuất những chiếc iPhone 15 Pro, Pro Max để thử nghiệm. Đây là giai đoạn "risk ramp" là nơi nhà cung cấp sản xuất hàng trăm và hàng nghìn mẫu để kiểm tra độ bề của quy trình sản xuất và thiết bị trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt cuối cùng. Do đó, nếu công ty không thực hiện các biện pháp cần thiết, chúng ta có thể thấy quá trình sản xuất và ra mắt các mẫu iPhone 15 Pro bị trì hoãn.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom