Vừa mở bán, iPhone 15 Series đã cháy hàng tại nhiều nơi trên thế giới, "hết sạch" sau vài phút

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
450 #1

Apple đã chính thức mở bán iPhone 15 Series tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn kiếm cho mình một chiếc iPhone 15 Pro Max, bạn sẽ phải đợi vì chỉ trong vài phút sau khi Apple chính thức mở trang đặt trước, mẫu iPhone này đã bán hết ngay lập tức.

iPhone 15 Pro Max là model duy nhất hiện đã cháy hàng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng điều này cũng có thể xảy ra với các mẫu iPhone khác được đề cập. Sau khi đơn đặt hàng trước bắt đầu hoạt động, ngày giao hàng cho iPhone 15 Pro Max được Apple dự kiến sẽ là 7-10 ngày, nhưng nếu bạn đi kiểm tra ngay bây giờ thì thông báo là 2-3 tuần, có nghĩa là bạn sẽ phải đợi đến tháng 10.


Tin vui là iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn có sẵn để mua nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu iPhone có giá phải chăng hơn. Mặt khác, thời gian giao hàng của iPhone 15 Pro là 7-10 ngày, và nó sẽ hết hàng do Apple đã đẩy ngày giao hàng sang tháng 10.

Điều đáng chú ý là những ngày này là cấu hình cơ bản của các mẫu iPhone 15. Đối với iPhone 15 Pro Max, tất cả các màu sắc và biến thể bộ nhớ hiện đã được đặt hàng trước. Điều này khá hấp dẫn và có nghĩa là Apple ít nhiều đã bán hết số hàng tồn kho mà họ có và giờ đây người dùng sẽ phải đợi một thời gian trước khi có thể chạm tay vào thiết bị.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom