Với sự ra mắt của Pencil USB-C, người dùng sẽ rắc rối thế nào khi chọn chiếc Pencil như ý

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,047
Được thích
89
914 #1

Apple đã không công bố iPad mới cũng như không ra mắt Apple Pencil thế hệ thứ ba với các đầu bút có thể hoán đổi cho nhau. Thay vào đó, hãng đã công bố trước mẫu Pencil cấp thấp hơn, khiến dòng Apple Pencil đã trở nên rắc rối như dòng iPad.

Ngay sau khi ra mắt Pencil USB-C, Apple cũng phát hành một bảng thống kê tính năng, cái nào hoạt động với loại bút nào, nhằm cố gắng giúp người dùng hiểu được các sản phẩm mà hãng đang bán.


Apple Pencil (thế hệ thứ hai) với giá 129 USD là loại tốt nhất về mặt tính năng, nhưng nó không hoạt động với iPad 9 hoặc 10. Đây là sản phẩm nên mua nếu bạn muốn có nhiều tính năng nhất trên iPad mini, iPad Air hoặc iPad Pro.

Apple Pencil (thế hệ đầu tiên) với giá 99 USD, phù hợp để vẽ trên iPad 10 vì nó có đầu vào nhạy áp lực, nhưng nó không hoạt động với các mẫu iPad mini, iPad Air hoặc iPad Pro mà Apple hiện đang bán. Đây là chiếc bút duy nhất hoạt động với iPad 9 mà Apple vẫn bán.

Apple Pencil (USB-C) mới với giá 79 USD không có độ nhạy áp lực nên nó hướng đến việc ghi chú nhiều hơn. Nó hoạt động với mọi iPad mà Apple hiện đang bán ngoại trừ iPad 9.

Ba chiếc Apple Pencil có phải là quá nhiều không? Có lẽ không phải như vậy nếu Apple giới thiệu một chiếc Apple Pencil (thế hệ thứ ba) thực sự với nhiều tính năng hơn Apple Pencil (thế hệ thứ hai) thì sẽ không có nhiều sự nhầm lẫn như vậy.

Điểm rắc rối lớn nhất sẽ được giải quyết khi Apple loại bỏ iPad 9 và ngừng sản xuất Apple Pencil ban đầu. Sau đó, dòng sản phẩm sẽ giống như Apple Pencil và Apple Pencil Pro.

Có lẽ Apple Pencil thế hệ thứ ba có đầu từ tính sẽ thay thế Apple Pencil thế hệ thứ hai và thực sự sử dụng tên sản phẩm Apple Pencil Pro đó. Cho đến lúc đó, chúng ta phải nắm vững các tính năng và khả năng tương thích phức tạp này trước khi đưa ra quyết định mua iPad và Apple Pencil.

Bỏ qua bảng phân biệt sản phẩm phức tạp, bạn nên quyết định mua Apple Pencil như thế nào?
  • Nếu bạn mua iPad giá 329 USD (thế hệ thứ chín), hãy mua Apple Pencil giá 99 USD (thế hệ đầu tiên)
  • Nếu bạn mua iPad giá 449 USD (thế hệ thứ 10), hãy mua Apple Pencil (USB-C) giá 79 USD
  • Nếu bạn mua iPad mini, iPad Air hoặc iPad Pro để vẽ và/hoặc muốn sạc không dây, hãy mua Apple Pencil (thế hệ thứ hai) trị giá 129 USD
  • Nếu bạn mua iPad mini, iPad hoặc iPad Pro để ghi chú và/hoặc không ngại sạc có dây, hãy mua Apple Pencil (USB-C) giá 79 USD
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom