Trung Quốc mở dịch vụ thuê Apple Vision Pro để dùng thử với giá 300.000 VNĐ/một giờ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
298 #1

Một số loại hình kinh doanh kiểu mới đã bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc sau sự ra mắt thành công của chiếc kính Vision Pro của Apple trị giá $3500. Do chiếc kính quá đắt, các nhà kinh doanh của Trung Quốc đang mở dịch vụ cho thuê Vision Pro để đáp ứng nhu cầu dùng thử sản phẩm, hiện chỉ có sẵn để mua Vision Pro ở Mỹ.

Chỉ một trong những cửa hàng cho thuê này nói rằng họ đã có hơn 10.000 khách hàng kể từ khi dịch vụ ra mắt, chỉ vài ngày sau khi Apple bán ra Vision Pro. "Hàng chục quảng cáo cho thuê Vision Pro như vậy ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An ở miền trung tỉnh Thiểm Tây và Nam Kinh ở miền đông tỉnh Giang Tô, có thể được tìm thấy."

Vision Space, một công ty khởi nghiệp VR có trụ sở tại Bắc Kinh, có một số cửa hàng truyền thống cho phép khách hàng dùng thử thiết bị với giá $13,60 (tương đương 335.000 VNĐ)/một giờ. Theo người sáng lập công ty và giám đốc điều hành Song Lei, cửa hàng lớn nhất ở trung tâm thương mại Hopson One ở phía đông Bắc Kinh đã đón hơn 10.000 khách hàng kể từ ngày 4 tháng 2.


Giá được cho là khoảng $13,60 (tương đương 335.000 VNĐ) mỗi giờ hoặc $208 (tương đương 5 triệu VNĐ) mỗi ngày – một mức giá quá đắt phải trả để trải nghiệm chiếc kính trị giá $3500. Tại Mỹ, Apple cung cấp phiên demo miễn phí và khách hàng có thể mua chiếc kính này và được hoàn tiền đầy đủ khi trả lại trong vòng 14 ngày.

Đối với những người thuê thiết bị, đây có vẻ là một cách khả thi để trải nghiệm cảm giác bước vào không gian AR của Vision Pro. Giám đốc Vision Space tự tin sẽ thu lại toàn bộ chi phí của thiết bị trong vòng ba tháng đầu tiên.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom