Trình duyệt Brave tham gia "bữa tiệc AI" với công cụ tìm kiếm AI hoàn toàn mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
700 #1

Bing ChatGPT đang trở thành một chủ đề trong các cuộc thảo luận về AI trong thời gian gần đây, nhưng theo lẽ tự nhiên, các sản phẩm cạnh tranh khác cũng đang bắt đầu tham gia vào cuộc chiến này. Brave, nổi tiếng với trình duyệt web dựa trên Chromium, có công cụ tìm kiếm riêng mới đây đã lặng lẽ giới thiệu một công cụ tìm kiếm được hỗ trợ AI mới có tên là Summarizer.

Cụ thể, Summarizer sẽ tự động tóm tắt lại nội dung mà người dùng tìm kiếm thông qua Brave Search, tương tự như cách mà Bing ChatGPT sẽ trả lời các câu hỏi của người dùng. Tuy nhiên Summarizer sẽ không có khả năng giao tiếp trực tiếp với người dùng thông qua việc chat như Bing ChatGPT.

"Summarizer cung cấp các câu trả lời ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề ở đầu các trang kết quả của Brave Search, để phản hồi thông tin đầu vào của người dùng. Không giống như một mô hình AI thuần túy tạo ra, có xu hướng đưa ra những khẳng định không có căn cứ, chúng tôi đã đào tạo Summarizer của mình để xử lý nhiều nguồn thông tin có trên Web. Do đó, Summarizer có khả năng tạo ra câu trả lời ngắn gọn, chính xác hơn, được thể hiện bằng ngôn ngữ mạch lạc."


Nó cơ bản hơn một phiên bản thu gọi so với Bing Chat AI, nhưng có vẻ như nó hoạt động khá tốt. Tôi đã thử sử dụng với nó một chút và phần lớn, kết quả khá tốt. Tuy nhiên, vì sử dụng kết quả trên web nên nếu bạn hỏi về một người nào đó, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều câu trả lời khác nhau được xâu chuỗi lại với nhau như trong hình trên.

 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom