Trên tay Nubia Music, mẫu smartphone được trang bị loa "siêu to khồng lồ" vô cùng độc đáo

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
500 #1

Nubia đã công bố smartphone tập trung vào âm thanh của hãng này có tên là Nubia Music tại triển lãm MWC 2024 . Có giá chỉ $149 (khoảng 3,7 triệu VNĐ), thiết bị độc đáo này nổi bật với thiết kế với module camera kết hợp với chiếc loa khổng lồ bên cạnh gợi nhớ đến những máy ghi âm kiểu cũ. Mẫu smartphone này có nắp lưng đầy màu sắc và có hai jack cắm tai nghe 3,5 mm ở phía trên để chia sẻ âm nhạc thuận tiện.

Trọng tâm của chiếc Nubia Music là hệ thống loa ấn tượng mà Nubia tuyên bố cung cấp mức âm lượng cao hơn 600% so với các mẫu smartphone khác. Được thiết kế để chia sẻ trải nghiệm nghe, thiết bị này tích hợp thuật toán âm lượng cực lớn do AI điều khiển để đảm bảo xử lý tối ưu tần số âm bổng và âm trầm. Sự nhấn mạnh vào chất lượng âm thanh và sự tận hưởng chung đã khiến Nubia Music trở nên khác biệt trên thị trường smartphone.

Về thông số kỹ thuật, Nubia Music được trang bị bộ xử lý UNISOC, 8GB RAM và dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Thiết bị có màn hình LCD 6,6 inch HD+ 90Hz, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh mượt mà được nâng cao nhờ hiệu ứng ánh sáng “thở ra âm nhạc”. Ngoài ra, Nubia Music còn có thiết lập camera kép phía sau 50MP, cho phép người dùng chụp ảnh và quay video chất lượng cao.

Thời lượng pin cũng là một điểm nổi bật của Nubia Music với viên pin 5000mAh mạnh mẽ đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài mà không cần phải sạc lại thường xuyên. Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ hiệu ứng âm thanh DTS:X Ultra, nâng cao hơn nữa trải nghiệm âm thanh cho người dùng.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom