Trên tay Nothing Phone (2a), mẫu smartphone đi trước thời đại với cụm camera nằm ngang

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
471 #1

Nothing đã bất ngờ tung ra Nothing Phone (2a) tại sự kiện MWC đang diễn ra tại Barcelona. Trong một bữa tiệc thú vị của công nghệ, Nothing Phone (2a) đã xuất hiện như một siêu sao — thời trang và ngoài tầm với.

Nó được đựng trong hộp kính, trong đó cho chúng ta thấy đầy đủ thiết kế của mặt sau của chiếc smartphone này, dải đèn LED đặc trưng của Nothing Phone xung quanh cụm camera đã được làm khác biệt so với phiên bản đầu tiên. Mặt lưng bằng kính trong suốt phẳng hoàn toàn để lộ dải đèn LED phát sáng và phần dưới cho phép chúng ta xem qua một số bộ phận bên trong được sắp xếp rất đẹp mắt.

Có một điểm nhấn hình vuông màu đỏ ở phía bên phải, ngay bên dưới camera, nhưng dường như nó không có tác dụng gì nhiều vào thời điểm này. Đèn LED xung quanh camera kép đã được điều chỉnh để nhấp nháy đồng bộ với âm nhạc phát ra, một cảm giác tuyệt vời được mong đợi.


Và tất nhiên, chúng ta có camera kép ở mặt sau nhưng được đặt theo chiều ngang. Với dải đèn LED hình tròn xung quanh, chúng có thể trông giống như đôi mắt của một cái đầu hình tròn. Tuy nhiên chúng ta không được nhìn thấy nó từ phía trước, chạm vào nó hoặc tìm hiểu bất cứ điều gì hơn những gì chúng tôi đã biết về thông số kỹ thuật của nó.


Nothing Phone (2a) dự kiến sẽ là một sản phẩm có giá cả phải chăng hơn từ công ty, với mức giá thấp hơn so với - Nothing Phone (2) . Những gì mà chúng ta có thể biết hiện nay là nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi MediaTek 7200 Pro được thiết kế đặc biệt ra mắt vào ngày 5 tháng 3 sắp tới.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 
Top Bottom