Trên tay ốp lưng của iPhone SE 4 cho thấy thiết kế hoàn toàn mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
931 #1

IPhone SE Gen 4 của Apple hiện đang được phát triển và công ty đã lên kế hoạch thay đổi lớn về thiết kế cho chiếc iPhone giá rẻ của mình. Đã có nhiều báo cáo về việc thiết kế của thiết bị đã được thay đổi hoàn toàn so với iPhone SE 3, khi Apple loại bỏ nút Home để chuyển sang Touch ID và giao diện toàn màn hình tương tự như các phiên bản gần đây. Giờ đây, xuất hiện hình ảnh được cho là của ốp lưng iPhone SE 4 đã xuất hiện trên internet.

Tuần trước, có thông tin cho rằng BOE sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone SE 4. Nhiều người hy vọng thiết bị này sẽ có màn hình 6,1 inch với Face ID ở trên thay vì Touch ID và nút Home. Apple dường như cuối cùng đã từ bỏ thiết kế giống iPhone 6 cũ hơn cho dòng SE và công bằng mà nói, công ty đã kéo dài thiết kế này quá lâu. Tuy nhiên, nó đã cho phép công ty giữ iPhone SE ở mức giá rẻ.


Về ngoại hình, iPhone SE 4 sẽ lấy nét thiết kế từ iPhone 14 với các cạnh phẳng và một notch nhỏ phía trên để chứa camera trước và cảm biến TrueDepth cho Face ID. Tipster Majin Bu đã chia sẻ những hình ảnh về ốp lưng của iPhone SE 4, dường như cho thấy thiết kế được đồn đại từ lâu của thiết bị. Có thể thấy, iPhone SE 4 sẽ có phiên bản notch nhỏ hơn từng ra mắt cùng dòng iPhone 13, chứa đầy đủ các cảm biến cần thiết cho Face ID và camera trước.

Ở mặt sau của thiết bị, chúng ta có thể thấy SE 4 sẽ có camera đơn kết hợp với đèn flash và micro. Mặc dù cảm biến lớn hơn so với thiết bị tiền nhiệm nhưng thiết bị này lại giống với iPhone XR.

Xem thêm:
 
Top Bottom