Trên mặt kính "Vision Pro" phiên bản Rep 1:1 của anh bạn Trung Quốc giá chỉ $500

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
2548 #1

Với mức giá $3.499, Apple Vision Pro vẫn khó tiếp cận về mặt tài chính đối với nhiều người, khiến Apple sẽ phải tiếp tục tạo ra phiên bản giá rẻ hơn của Apple Vision Pro có thể ra mắt sau vài năm nữa. Tuy nhiên trong lúc người dùng chờ đợi, các công ty Trung Quốc đã nhận thấy cơ hội tiềm năng này khi đang cung cấp một phiên bản "copy" rẻ tiền của Vision Pro cho người dùng trên toàn thế giới.

Theo đó chiếc kính VR "nhái" Vision Pro này chỉ có mức giá khoảng $500 (tức ) tại Trung Quốc nhưng có thiết kế và tính năng tương tự như Vision Pro của Apple. Ngay cả giao diện của hệ điều hành bên trong chiếc kính này cũng có nét tương tự như VisionOS.


Khác biệt lớn nhất của chiếc kính này chính là việc nó không hề có màn hình EyeSight như Vision Pro của Apple giúp thể hiện mắt của người đeo với người xung quanh. Nó có hai chiếc camera to lớn ở mặt trước thay vì 12 camera. Cho nên chất lượng video khi sử dụng kém hơn hẳn. Ngoài ra nó cũng không có tính năng theo dõi chuyển động mắt và chuyển động tay của người dùng cho nên bạn phải sử dụng một tay cầm được nối với kính để điều hướng thiết bị.

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết video mà TECHRUM để dưới đây:


TECHRUM.VN
Xem thêm:
 
Top Bottom