[Tin đồn] Thiết kế iPhone mới sẽ kết hợp từ iPhone 5C và iPod nano

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
1708 #1

Chi tiết bị về các kế hoạch của Apple cho dòng sản phẩm iPhone của năm nay đã được công bố vào hôm thứ 3 trên blog Macotakara của Nhật Bản. Trang này trích dẫn một nguồn đáng tin cậy, tác giả Danbo nói rằng Apple đã thiết kế hai mô hình iPhone lớn, 4.7" và 5,7", là hai ứng cử viên cuối cùng cho ra mắt vào cuối năm nay. Có vẻ như các phiên bản mới sẽ là một sự pha trộn giữa thiết kế của iPhone 5C và iPod nano thế hệ thứ 7.

Theo nguồn tin, chiếc iPhone 4.7" sẽ không phải là một sự thay thế cho iPhone 5c hiện tại mà sẽ giống như một mô hình cao cấp. Báo cáo không đưa ra thông tin gì cho thấy mô hình iPhone 5c lớn sẽ được trang bị vỏ nhựa polycarbonate như mô hình hiện tại, thay vào đó, họ cho rằng Apple sẽ lấy thiết kế từ iPod nano mới nhất của mình. Cũng như iPhone 5C, iPod nano thế hệ thứ 7 sẽ đi kèm với một loạt các màu sắc, nhưng như vậy là chiếc iPhone mới này sẽ có thiết kế mạ nhôm hơn là nhựa.


Mẫu iPhone mới này được cho là sẽ có sự bố trí các nút tăng giảm âm lượng và im lặng như iPhone 5c, cũng như các cạnh tròn giống nhau. Ngoài ra, người ta cho rằng các lỗ dưới cùng của chiếc điện thoại cho loa và micro cũng sẽ thực hiện theo thiết kế của iPhone 5c.

Trong khi đó, mô hình iPhone 5.7" được cho là có độ mỏng 7mm, có nghĩa là mỏng hơn nửa ly so với iPad Air. Để đạt được độ mỏng này, thiết bị này sẽ yêu cầu camera iSight phía sau nhô ra một chút so với vỏ, rất giống với các thế hệ thứ năm của iPod nano.

Báo cáo cho biết có thể chiếc điện thoại này sẽ trở nên dày hơn trước khi phát hành để ngăn chặn camera lồi này. Người ta cũng đã nói rằng iPad Air được phát triển lần đầu tiên với độ dày 7mm, nhưng cuối cùng đã được nâng lên đến 7.5mm.

tdiddy.2
TechRum

via Appleinsider
 
Last edited by a moderator:

Thăng Lưu

New Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
73
Được thích
23
#2
camera lồi lên phải là ipod touch gen 5 chứ sao lại nano :)
 

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
#3

Website Nhật Bản, Mac Otakara (vốn rất nổi tiếng với những thông tin rò rỉ khá chính xác liên quan tới Apple) đã dẫn lời các nguồn tin giấu tên cho rằng iPhone 6 sẽ có thiết kế được thừa hưởng rất nhiều từ chiếc iPhone 5c hiện tại cũng như từ chiếc iPod Nano thế hệ thứ 7 thay vì mang dáng dấp của chiếc iPhone 5s cao cấp.

Cũng theo nguồn tin này, iPhone 6 sẽ có thể có một trong hai kích thước màn hình 4.7-inch hoặc 5.7-inch (hiện Apple đang thử nghiệm nội bộ cả hai) dù thật sự không thể tin được rằng Apple lại "phóng đại" iPhone lên một cách mạnh tay như vậy từ kích thước 4-inch hiện tại. Nguồn tin còn bổ sung rằng mẫu iPhone 6 4.7-inch sẽ có kích thước tổng thể 14cm x 7cm và mẫu iPhone 6 5.7-inch có kích thước tổng thể 16cm x 8cm nhưng cả hai đều chỉ dày 7mm và đều có module camera chính phía sau lồi hẳn lên khỏi bề mặt thiết bị.

Quay trở lại với chiếc iPhone 5c, thiết bị này sở hữu thiết kế nguyên khối với chất liệu polycarbonate truyền thống trong khi iPod Nano thế hệ thứ 7 hiện tại lại khoác trên mình bộ vỏ nhôm. Cả hai đều có rất nhiều lựa chọn màu sắc và chính điều này gợi cho chúng ta suy đoán rằng iPhone 6 cũng sẽ rất "sặc sỡ".

Nguồn Mac Otakara
 

thanktuzg

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
180
Được thích
81
#4
nếu giống cái ipod nano đầu bài thì lại chả y chang 920 rồi còn gì :angry::angry::angry:.
sắc màu giống Lumia, thiết kế phẳng theo hướng Ms, giờ là kiểu dáng giống Nokia. Apple đã không còn là Apple nữa rồi :nosebleed:
p/s: tự nhiên lại nhớ bác Steve Job , ngày trước khi apple ra sản phẩm thì thức cả đêm ngóng chờ, cảm giác phấn khích khi iphone 4 ra mắt nhưng từ khi ra iphone 5 mình đã mất cảm giác ấy rồi
 

nightfox23

Well-Known Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
585
Được thích
275
#6
Lồi lên thì iphone xấu hoắc. Mà nói chung điện thoại nào camera lồi là không thích rồi
 

hixer

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
4
Được thích
0
#7
bài viết khó hiểu quá, sao lại là iPod nano gen 5? Thiết kế của iPhone 5C là dựa theo bản thiết kế của iPod touch gen 5th mà nhỉ.
 

Baolong

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
139
Được thích
40
#8
Color full ! Độ mỏng và màn hình lớn hơn! Nên bộ vỏ sẽ được thiết kế khác đi! Để đảm bảo sưj chắc chắn ( fuck bàn phím ios)
 
Tham gia
16/3/14
Bài viết
27
Được thích
18
#9
Thấy iphone 5C đẹp, hài hòa, nếu sử dụng vỏ kim loại và mỏng đi tý trông đẹp hơn ip5/5s bây h
 
Top Bottom