TikTok tích hợp "ChatGPT" vào ứng dụng, giúp người dùng khám phá thêm nhiều video thú vị

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,219
Được thích
2,484
790 #1

Không có gì ngạc nhiên khi TikTok hiện đang tích hợp chatbot AI của riêng mình vào nền tảng mạng xã hội video lớn nhất thế giới. Theo đó, chatbot AI này có tên “Tako” đã bắt đầu thử nghiệm hạn chế ở một số khu vực. Nó sẽ hiển thị phía trên hồ sơ của người dùng và các nút khác để thích, bình luận và đánh dấu trang ở bên phải giao diện TikTok. Khi được nhấn, người xem có thể sử dụng các câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên để hỏi Tako nhiều câu hỏi khác nhau về video hoặc tìm kiếm các tùy chọn cho nội dung mới.

Nếu người xem cần các tùy chọn cho video để xem, họ có thể yêu cầu Tako chỉ ra một số video về một chủ đề cụ thể, thú vị hơn, độc đáo hơn mà người dùng chưa biết. Bot sẽ trả lời bằng một danh sách kết quả bao gồm tiêu đề, người tạo và chủ đề của video cũng như các liên kết đến các video có liên quan khác. Người dùng có thể chuyển đến nội dung của video bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ của video đó.


Watchful.ai , một công ty đã phát hiện ra cuộc thử nghiệm công khai chatbot AI này của TikTok và mạng xã hội video này đã xác nhận họ đang thử nghiệm. “Đi đầu trong đổi mới là cốt lõi để xây dựng trải nghiệm TikTok và chúng tôi luôn khám phá những công nghệ mới giúp gia tăng giá trị cho cộng đồng của mình…Tại một số thị trường chọn lọc, chúng tôi đang thử nghiệm những cách mới để tăng cường khả năng tìm kiếm và khám phá trên TikTok, đồng thời chúng tôi mong muốn được học hỏi từ cộng đồng của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục tạo ra một nơi an toàn để giải trí, truyền cảm hứng sáng tạo và thúc đẩy văn hóa.”


Mặc dù Watchful.ai tuyên bố đã tìm thấy chatbot AI trong các thử nghiệm trên thiết bị iOS ở Hoa Kỳ, TikTok tuyên bố rằng bot hiện không khả dụng ở Hoa Kỳ nhưng đang được thử nghiệm ở các quốc gia khác, bao gồm cả Philippines.


Cũng có báo cáo từ TechCrunch rằng tài khoản của trẻ em sẽ không có bot này. Đằng sau hậu trường, TikTok sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ AI bên thứ ba giấu tên mà TikTok đã tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Không có công nghệ AI nội bộ nào từ TikTok hoặc công ty mẹ ByteDance được sử dụng.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Tham gia
16/3/19
Bài viết
77
Được thích
6
#2
TikTok Việt Nam ối giời ơi! Toàn nhún nhảy lắc lắc rồi PK không hà!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom