Tiếp tục có tin đồn cho thấy Galaxy S24 Ultra sẽ có khung titan như iPhone

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,848
Được thích
88
490 #1

Chúng ta đã nghe tin đồn rằng Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt của Samsung sẽ có khung bằng titan, theo sau iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Và hôm nay, một tin đồn khác, lần này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã xác nhận việc này.

Theo nguồn tin giấu tên, S24 Ultra sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có khung ngoài bằng titan. Tùy thuộc vào khả năng tiếp nhận chất liệu này, công ty có thể quyết định mở rộng nó sang các mẫu máy khác.

Báo cáo hôm nay cho chúng ta biết thêm rằng khung nhôm hiện tại có giá dưới 20 USD và chìa khóa để áp dụng titan trên quy mô lớn hơn sẽ là sản lượng - sản lượng thấp có thể tăng giá đó lên gấp 4 đến 5 lần, điều này sẽ không thể chấp nhận được.

Samsung ban đầu đã dự kiến đặt mục tiêu sản xuất 15 triệu khung titan, trùng hợp thay đó chính xác là số lượng Galaxy S23 Ultra đã xuất xưởng trong năm nay - vì vậy rõ ràng S24 Ultra là đối tượng nhận hàng dự định.

Báo cáo tiếp tục nói rằng S24 Ultra sẽ có màn hình phẳng và trong khi khung bên ngoài sẽ là titan thì khung bên trong sẽ là nhôm - giống như những chiếc iPhone nói trên.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom