Thiên đường loa Dali - âm thanh tuyệt hảo

thienhungvnd

New Member
Tham gia
5/7/16
Bài viết
12
Được thích
6
823 #1
Lớn mạnh từ chuỗi shop bán sỉ chuyên về âm thanh bậc nhất của xứ Scandinavia diễn ra từ năm 1983, DALI - viết tắt và có ý nghĩa “ nhà sản xuất loa Audiophile Đan Mạch”, đã chế tạo ra những cặp loa âm thanh tự nhiên cùng mang hiệu suất vuợt trội mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh. mẫu loa Rubicon đem bạn tới gần hơn với âm thanh chân thực như những gì mà DALI luôn huớng tới.
Loa Dali Rubicon 5 là đôi loa đứng xếp thứ 3 trong mẫu Rubicon, đôi loa gọn ghẽ về dáng vẻ và đẹp mắt này tiện lợi cho bạn cảm nhận được âm thanh rất chất luợng mà không chiếm dụng quá nhiều không gian trong phòng của bạn. Loa Dali Rubicon 5 cung cấp một dải tần từ 45Hz tới 34.000Hz, độ nhạy của loa 86dB, trở kháng 4 Ohm, thoạt nhìn qua những thông số, rất nhiều nguời sẽ nghĩ chiếc loa Rubicon này rất khó kéo, nhưng thực tại hãng khuyến cáo công suất ampli dành cho dali Rubicon 5 đơn giản chỉ từ 60 đến 150W là đã có thể chơi tốt đôi loa này.

Xếp trên Loa Rubicon 5 là model Loa Dali Rubicon 6 chiếm vị trí thứ 2 trong dòng loa Dali này, đuợc tạo hình sở hữu hình thức và xếp đặt driver tuơng tự Rubicon 5, đôi loa này với dải tần đáp ứng trong khoảng 38Hz tới 34.000Hz, đủ dải tần đáp ứng cho phần đông loại thể nhạc, độ nhạy loa 88,5dB, trở kháng 4 Ohm, công suất ampli Dali khuyến cáo 40 đến 200W.
 
Top Bottom