Thay vì đợi đến 18/9, đây là cách bạn có thể cập nhật lên iOS 17 ngay từ bây giờ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
1202 #1


Nếu bạn là người cực kỳ bảo thủ và không uống một hộp sữa khi nó hết hạn, có thể bạn chưa bao giờ cân nhắc việc cài đặt phần mềm beta trên iPhone của mình. Xét cho cùng, phần mềm như vậy không ổn định và nếu bạn đang sử dụng iOS beta trên iPhone hàng ngày của mình thì bạn có thể sẽ không có quyền truy cập vào ứng dụng mình cần. Nhưng Apple vừa phát hành phiên bản RC của iOS 17 và iPadOS 17.

Phiên bản RC của iOS 17 và iPadOS 17 có thể là "ứng viên phát hành" nghĩa là nếu không tìm thấy vấn đề gì lớn thì chúng sẽ là phiên bản cuối cùng của hai hệ điều hành. Và điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn có phiên bản iOS mới nhất chạy trên iPhone của mình trước hầu hết bạn bè của mình thì bây giờ là lúc. Hoặc, bạn có thể đợi Apple gửi phiên bản cuối cùng của iOS 17 và iPadOS 17 mà họ cho biết sẽ thực hiện vào ngày 18 tháng 9.

Trong số các tính năng mới trên iOS 17 có StandBy, tính năng này biến iPhone của bạn thành màn hình thông minh khi bạn đang sạc và đặt nó ở hướng ngang. Với FaceTime, bạn có thể để lại tin nhắn video khi người mà bạn đang cố gắng trò chuyện video không trả lời điện thoại. Contact Posters sẽ cho phép bạn tạo hình ảnh tùy chỉnh mà ai đó nhìn thấy trên màn hình iPhone của họ khi bạn gọi cho họ.


Một tính năng mới khác có trên iOS 17 RC cung cấp hơn 20 nhạc chuông và cảnh báo âm thanh mới. Một số âm thanh hay hơn sau khi được làm lại, một số có phản hồi xúc giác mạnh hơn và một số không còn dừng lại trước khi tiếp tục phát. Đây là những âm thanh bạn chọn để nghe khi iPhone nhận được cuộc gọi, nhận tin nhắn văn bản, email hoặc cảnh báo lịch. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple phát hành nhiều nhạc chuông mới cho iOS kể từ khi iOS 7 được phát hành vào năm 2013.

Để cài đặt iOS 17 Beta, hãy nhấp vào liên kết này , nhấn vào "sign up" và thực hiện bằng ID Apple của bạn. Sau đó, trên iPhone của bạn, hãy đi tới Settings > General > Software Update và cài đặt iOS 17 Beta.

Bên cạnh iOS 17 RC, Apple đã phát hành:
  1. watchOS 10 RC
  2. tvOS 17 RC
  3. macOS Sonoma RC
Một lần nữa, nếu bạn vẫn muốn đợi những phiên bản cuối cùng, ổn định được ra mắt thì các phiên bản cuối cùng của iOS 17 , iPadOS 17, watchOS 10 và tvOS 17 sẽ có mặt vào ngày 18 tháng 9, chưa đầy một tuần nữa. Bản cập nhật ổn định macOS Sonoma dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 9.

Theo Phonearena
 
Top Bottom