Thử Drop Test kính Apple Vision Pro trị giá $3500: Bền hơn cả iPhone!

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
456 #1

Apple vừa ra mắt Vision Pro và chiếc kính VR đắt đỏ này đã trở thành nạn nhân của cuộc thử nghiệm Drop Test. Vision Pro có kính cong ở mặt trước để bảo vệ camera và cảm biến bên trong. Kính cũng bảo vệ màn hình EyeSight bên ngoài và thử nghiệm thả rơi mới nhất chứng minh rằng Vision Pro bền hơn dự kiến. Một YouTuber đã kiểm tra độ bền của Vision Pro thông qua nhiều thử nghiệm thả rơi khác nhau và kết quả thật đáng ngạc nhiên.

Như đã đề cập, AppleTrack đã thử nghiệm Vision Pro khi thả rơi từ nhiều độ cao khác nhau, kiểm tra độ bền của chiếc kính này trong các tình huống mô phỏng. YouTuber đập Vision Pro vào tường và mặt kính phía trước chỉ xuất hiện những vết xước và trầy xước nhỏ. Kính cong phía trước của Vision Pro có độ bền đáng kinh ngạc và không bị hư hại nghiêm trọng. Có thể thấy Vision Pro được thả rơi từ nhiều độ cao khác nhau, vẫn sống sót ở độ cao hơn 6 feet mà không bị vỡ.

Tuy nhiên, một trong các loa của Vision Pro đã ngừng hoạt động sau vài lần rơi nhưng mặt kính phía trước vẫn còn nguyên vẹn. YouTuber đã mô phỏng cách sử dụng trong thế giới thực bằng cách va vào tường và tủ khi đang đeo. Có vẻ như người dùng không phải lo lắng về màn hình ngoài. Người ta cũng phát hiện ra điểm yếu của tai nghe chính là bản lề. Độ bền bản lề của Vision Pro còn kèm bền so với mặt kính trước vì nó bị vỡ từ cả hai phía.


Lưu ý rằng kính đến một lúc nào đó nó sẽ vỡ, điều tương tự cũng xảy ra với Vision Pro. Mặt kính cong của Vision Pro cuối cùng đã vỡ tan khi nó bị rơi từ độ cao gần 8 feet. Kính đã bong ra ngay lập tức và thật ngạc nhiên, nó vẫn có thể sử dụng được. Kính bên ngoài có thể bóc dễ dàng, để lộ bên trong. Các tính năng EyeSight hoạt động hoàn hảo ngay cả khi không có kính bên ngoài để lộ camera và cảm biến.

Xem thêm:
 
Top Bottom