Thử Drop test Galaxy S24 Ultra, liệu khung Titan mới có bền hơn iPhone?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
544 #1

Galaxy S24 Ultra mang đến rất nhiều ưu điểm, bao gồm những nâng cấp mới như khung viền Titan, màn hình hoàn toàn phẳng, bộ phận bên trong mạnh mẽ và sức mạnh của AI. Nhưng có một điều mà hãng chưa nói hết đó là Gorilla Glass Armor. Chúng ta đã thấy nó hoạt động rất tốt khi xử lý các phản xạ. Hiện tại, PBKreviews đã đưa chiếc smartphone cao cấp mới nhất vào thử nghiệm Drop Test để xem liệu khung Titan và kính cường lực Gorilla Glass Armor liệu có tốt như trong quảng cáo.

Như bạn có thể thấy trong bài kiểm tra Drop Test, Galaxy S24 Ultra rơi xuống từ độ cao từ ngang ngưới để trên đầu, đủ để làm những chiếc smartphone có khung vỏ kém và màn hình thông thường bị phá hủy. May mắn thay, nhờ những nâng cấp với về khung viền và màn hình, Galaxy S24 Ultra i vẫn tồn tại ngoại trừ một vết nứt nhỏ trên màn hình không cản trở chức năng của màn hình. Nguồn tin tiết lộ rằng Gorilla Glass Armor không cho thấy bất kỳ sự khác biệt nào về độ bền của kính.


Trong thử nghiệm tiếp theo, chúng ta có thể thấy màn hình của Galaxy S24 Ultra bị bao phủ bởi cát và sỏi. Bây giờ, nếu bạn chưa biết, cát và sỏi là hai trong số những nguyên nhân lớn nhất khiến màn hình smartphone hoặc kính nói chung bị trầy xước. Rất may, mặc dù màn hình bị cát và sỏi cọ xát, nhưng màn hình của Galaxy S24 Ultra vẫn không bị trầy xước, điều này thực sự rất ấn tượng.

Nhìn chung, Galaxy S24 Ultra hoạt động như mong đợi, Samsung đã biến sở thích của họ là tạo ra những chiếc smartphone bền có thể chịu được va đập và rơi từ người dùng.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom