Thời kỳ đầu đĩa than đã quay trở lại

thienhungvnd

New Member
Tham gia
5/7/16
Bài viết
12
Được thích
6
743 #1
Đĩa than là dụng cụ lưu trữ âm thanh cốt yếu cho đến tận cuối của thế kỷ 20. Cho tới thập niên 1980, lưu trữ công nghệ số, đặc biệt có sự có mặt trên thị trường của CD đã chiếm ưu thế trên thị phần khiến đĩa than bớt xuất hiện cộng với các đầu đĩa than cổ bắt đầu từ năm 1991. tuy nhiên nó vẫn được cung cấp đều đặn trong thế kỷ 21, sở hữu thế mạnh âm thanh analog mộc mạc đằm thắm và chất lượng những bản ghi trên đĩa than tiên tiến đã phải chăng hơn xưa đa số, định dạng này đã quay trở lại và đang hồi sinh mạnh mẽ, hầu hết sản phẩm đầu đĩa than bình dân sở hữu chất lượng phải chăng được cung cấp ra để phục vụ nhu cầu nghe đĩa than ngày một đa dạng của người mê âm thanh.
Năm 2009, 3,5 triệu đĩa than đã được tiêu thụ tại Mỹ với tổng cộng 3,2 triệu album. Tại châu Âu, năm 2016 đã có 3,2 triệu đĩa than đã được bán ra tại Anh, phát triển 53% so với năm 2015 và là năm sở hữu số lượng đĩa than bán ra cao nhất bắt đầu từ thời khắc 1991.
Qua các báo cáo trên, có thể nhận thấy thời gian đỉnh cao của đầu đĩa than hay còn gọi là mâm đĩa than đang quay trở lại và phát triển mạnh mẽ, cùng với các thiết bị nghe đĩa than cũng phát triển mạnh mẽ với gần như chủng loại, từ những sản phẩm Hi-end siêu cao cấp cho tới những sản phẩm rộng rãi với chi phí rất hợp túi tiền. Trong video này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cái đầu đĩa than giá phải chăng bình dân chất lượng tốt, Đó chính là:
Đầu đĩa than TEAC TN-100
Đầu đĩa than TEAC TN-300
Đầu đĩa than TEAC TN-570
 

amigo60

New Member
Tham gia
6/3/17
Bài viết
8
Được thích
2
#2
Nghe đồn hình như nhật bản cũng đang cải tiến công nghệ này vì có ưu điểm về âm lớn hơn. biết tin này do thầy giáo của mình có chia sẻ
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom