Thật bất ngờ, iPhone 14 Pro "sống sót" sau cú thả rơi từ tầng 20 mà không hề bi vỡ màn hình, mặt lưng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
1044 #1

Mặc dù iPhone 14 Series mới của Apple đã được ra mắt gần một tháng, tuy nhiên các bài đánh giá, thử nghiệm chuyên sâu về mẫu máy này vẫn đang được thực hiện. Mặc dù thiết kế và cảm nhận tổng thể của iPhone 14 Series năm nay khá giống với iPhone 13 Series năm ngoái, tuy nhiên chúng ta vẫn nên biết liệu Apple có tăng độ bền của iPhone 14 Series lên không. Để kiểm tra độ bền, một Youtuber TechRax đã thử nghiệm thả rơi iPhone 14 Pro với iPhone 13 để xem đâu là thiết bị bền hơn.

Cụ thể, Youtuber TechRax đã đứng ở tầng thứ 20 của một cầu thang xoắn ốc rồi thử nghiệm thả rơi iPhone 14 Pro với iPhone 13 xuống dưới mặt đất. Ở độ cao này chúng ta sẽ nghĩ rằng iPhone 14 Pro và iPhone 13 sẽ không thể nào chịu được cú rơi đó nhưng kết quả thật đáng ngạc nhiên. Mặt lưng của iPhone 13 đã vỡ nát trong khi màn hình lại không cho thấy bất kỳ dấu hiệu vỡ nào.


Bất ngờ hơn, kết quả của iPhone 14 Pro vượt mong đợi khi cả mặt lưng lẫn màn hình của iPhone 14 Pro không hề có vết vỡ nào sau cú rơi từ tầng thứ 20 xuống, chỉ có vài vết xước nhỏ ở cạnh đáy. Điều này cho thấy rằng kính Ceramic Sheild trên cả hai mẫu máy đang làm rất tốt, đặc biệt là trên iPhone 14 Pro năm nay.


Ở lần thả rơi thứ 2, cũng ở tầng thứ 20 của một cầu thang xoắn ốc, kết quả vẫn làm người ta thấy không thể tin được vào mắt mình khi cả mặt lưng lẫn màn hình của iPhone 14 Pro vẫn không hề bị vỡ. Trong khi đó, mặt lưng của iPhone 13 đã vỡ hoàn toàn và bị bong nhiều vết lớn còn màn hình vẫn không bị vỡ.


Bạn có thể xem đoạn video mà TECHRUM để dưới đây để biết thêm chi tiết về bài kiểm tra thả rơi giữa iPhone 14 Pro và iPhone 13 của Youtuber TechRax:

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom