Tencent đang phát triển Elden Ring Mobile, cho download miễn phí nhưng kèm mua hàng trong ứng dụng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,869
Được thích
88
1082 #1

Theo Reuters, Tencent đang trong quá trình phát triển trò chơi Elden Ring dành cho điện thoại di động. Theo thường lệ, nếu kế hoạch của công ty công nghệ có trụ sở tại Thâm Quyến được thực hiện, game thủ sẽ nhận được một tựa game miễn phí nhưng có mua hàng trong ứng dụng, tương tự như trò chơi gacha Genshin Impact. Đó là một sự khác biệt hoàn toàn so với game nhập vai hành động Elden Ring gốc, được bán với giá 60 USD ngay từ đầu và không chứa nhiều giao dịch tiền thật trong ứng dụng.

Đó gần như là tất cả các chi tiết mà Reuters đã đưa tin - theo nguồn tin của trang này, tiến độ của dự án rất chậm, vì vậy có thể phải mất một thời gian trước khi chúng ta thấy trò chơi. Đó là, nếu trò chơi thậm chí được phát hành: Tencent gần đây đã ngừng phát triển trò chơi di động Nier rất được chờ đợi, vốn đã trải qua hai năm phát triển. Tencent được cho là không thể tìm thấy mô hình kiếm tiền cho phép họ thu lại số tiền mà công ty đã phải trả để cấp phép nhượng quyền thương mại từ Square Enix, cùng với số tiền họ sẽ chi để hoàn thành dự án.

Tencent và Sony đã mua 30% cổ phần của FromSoftware, nhà phát triển Nhật Bản đằng sau Elden Ring, vào năm 2022. Công ty Trung Quốc cũng đã mua được quyền cấp phép để phát triển trò chơi vào thời điểm đó và thành lập một nhóm với "vài chục người" để phát triển một bản thử nghiệm.\

Reuters cho biết Tencent đang hy vọng sẽ nâng cấp thư viện trò chơi cũ kỹ của mình bằng một tựa game mới và một tựa game dựa trên một trò chơi cực kỳ thành công như Elden Ring có khả năng trở thành một hit.

 
Top Bottom