Tựa game bắn súng Việt, CSCĐ - Vietnam Mobile Police chuẩn bị ra mắt phiên bản Public Test

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
2383 #1

Vào năm 2021, TECHRUM từng chia sẻ đến bạn đọc một tựa game bắn súng cho phép người chơi vào vai lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam. Đó chính là CSCĐ - Vietnam Mobile Police, một tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào các người chiến sĩ cảnh sát cơ động có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng đổ máu hy sinh trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Theo hé lộ từ đội ngũ phát triển W3ATeam, CSCĐ - Vietnam Mobile Police sẽ thuộc dòng game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất (Tactical First Person Shooter). Trong game, người chơi sẽ điều khiển một đội ngũ bao gồm nhiều chiến sĩ CSCĐ, vận dụng khả năng tư duy chiến thuật của mình để xây dựng, triển khai kế hoạch và ứng biến với tình huống phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ.

Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ khẩn cấp được dự trên các nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam ngoài đời thật như bắt tội phạm, bạo loạn vũ trang, khủng bố, bắt cóc con tin trấn áp tội phạm có sử dụng vũ khí, giải tán các vụ gây rối, biểu tình trái pháp luật,v.v.....


Hiện tại, sau hơn 3 năm phát triển và hoàn thiện thì cuối cùng game thủ sẽ không phải chờ lâu nữa khi theo thông báo gần đây, đội ngũ phát triển W3ATeam cho biết phiên bản public test đầu tiên của CSCĐ - Vietnam Mobile Police đang gần đến ngày ra mắt, nhóm phát triển đang triển khai những công đoạn cuối cùng để việc ra mắt mang tính chuyên nghiệp và bài bản nhất trong khả năng của mình.

Ngoài việc hoàn thiện game về mặt kỹ thuật bao gồm đồ họa, bugs thì W3ATeam đang soạn thảo các tài liệu hướng dẫn/wiki cũng như video liên quan tới bản test để các game thủ có được trải nghiệm tốt nhất.

Theo đó, phiên bản public test này sẽ bao gồm một Map demo có tên "Phố Khương Bình". Đây là một con phố giả tưởng, gồm 2 nhà kho nằm đối diện khu chợ dân sinh. Map mang đặc điểm kiến trúc chỉ có tại Việt Nam, nhà ống san sát, dây điện chằng chịt cùng những con ngõ nhỏ hẹp v..v..


Vũ khí trong bản play test tuy còn hạn chế về mặt số lượng nhưng với chế độ ngắm bắn đa dạng hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thú vị cho người chơi trong các màn đấu súng. Sở hữu khả năng tổ chức phòng thủ, tấn công theo nhóm, kết hợp với hỏa lực mạnh, lực lượng đối địch có thể gây ra nhiều khó khăn cho người chơi.

Cuối cùng, W3ATeam cho biết CSCĐ - Vietnam Mobile Police sẽ được phát hành trên Steam với 2 phiên bản có phí và miễn phí. 2 phiên bản chỉ khác nhau ở một vài chức năng phụ trợ nên không tạo sự khác biệt về gameplay.

Hiện chưa có thời gian chính thức phiên bản public test của CSCĐ - Vietnam Mobile Police sẽ ra mắt chính thức, vì vậy bạn đọc hãy theo dõi TECHRUM để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom