Tổng hợp CES 2023 ngày 2: Tai nghe kiêm máy lọc không khi di động, màn hình TV 'Zero Connect', tính năng Find my cho cốc và nhiều sản phẩm thú vị khác

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
412 #1

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2023 đã bước sang ngày thứ 2 với rất nhiều sản phẩm mới đáng chú ý trong năm nay. Bao gồm Tai nghe kiêm máy lọc không khi di động của Dyson, LG ra mắt TV 'Zero Connect' mới, tính năng theo dõi cốc giống Find my của Apple, OtterBox giới thiệu đế sạc MagSafe cho iPhone và Apple Watch, v.v... Dưới đây là video tổng hợp nhanh, mời các bạn cùng tham khảo.

LG ra mắt mẫu TV 97 inch mới sử dụng công nghệ "không kết nối" để truyền âm thanh và video không dây. Người dùng chỉ cần lắp màn hình vào vị trí cố định mà mình muốn, tất cả các thành phần khác như hộp giải mã tín hiệu, thanh âm thanh, v.v... có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào khác và truyền tiến hiệu không dây đến TV.

Dyson giới thiệu mẫu tai nghe Dyson Zone trị giá 949 USD kiêm máy lọc không khí cá nhân, trông hoàn toàn lố bịch nhưng cung cấp công nghệ khử tiếng ồn tuyệt vời. Tấm che lọc không khí có thể tháo rời và kết nối với tai nghe thông qua nam châm. Dyson dự định sử dụng nó trong những trường hợp có chất lượng không khí kém hoặc có nhiều đám đông, chẳng hạn như tàu điện ngầm.

Ember mang đến triển lãm một mẫu cốc mới với tính năng hỗ trợ Find My để theo dõi chiếc cốc nếu nó bị mất hoặc thất lạc, OtterBox giới thiệu đế sạc MagSafe di động cho iPhone và Apple Watch, Eve ra mắt các mẫu bóng lăn mới và OWC đã giới thiệu đế cắm Thunderbolt 4 đầu tiên tích hợp khả năng sạc nhanh.TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 
Top Bottom