Tại sao HTC The All New One lại có 2 camera?

netizen

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
330
Được thích
719
1345 #1

Rất nhiều thông tin về flagship tiếp theo của HTC - The All New One (???) đã xuất hiện trên Internet, nếu không muốn nói là tất cả. Và trong tất cả các hình ảnh của thiết bị này, chúng ta đều dễ dàng nhận thấy nó có 2 camera ở mặt lưng. Câu hỏi là "để làm gì?"

Và mới đây thì theo như nhà mạng Testra tiết lộ, 2 camera ở mặt lưng này sẽ cho phép người dùng The All New One chủ động chọn điểm lấy nét và các hiệu ứng bokeh. 2 camera cũng hỗ trợ các hiệu ứng 3D, đặc biệt được nhấn mạnh không chỉ là chụp ảnh và quay video 3D mà còn nhiều hơn thế. Nhiều hơn đến đâu thì chúng ta phải đợi chính HTC giới thiệu.

Refocus - có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng Lumia cao cấp cũng như các thiết bị mới ra mắt gần đây như Galaxy S5, Xperia Z1 và LG G Pro 2. Tuy nhiên, theo HTC, với 2 camera, The All New One sẽ không phải chụp một loạt nhiều tấm với 1 camera như phương pháp hiện tại mà lại cho kết quả tốt hơn nhiều.

Còn hỗ trợ 3D cũng không phải là điều mà mới mẻ, chính HTC cũng từng ra mắt HTC Evo 3D - tuy nhiên em này có kết thúc không mãn nguyện lắm.

Các thông tin còn lại "số chấm" của camera, hệ thống ổn định quang học hay độ phân giải tối đa khi quay video và đặc biệt là 2 đèn LED cùng với 2 đèn Flash màu vẫn còn là bí ấn. Có lẽ chũng ta cũng nên dành cho HTC một chút gì đó để tạo bất ngờ vào ngày ra mắt sản phẩm sắp tới.


Bonus: Các bạn có thể xem & tải một số Wallpapers/Sounds/Fonts của HTC M8 tại đây
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom