Tưởng siêu xe Porsche, người dùng bất ngờ khi đó là xe điện mới của Xiaomi

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
813 #1

Xiaomi, một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, hiện đang lấn sân sang ngành công nghiệp ô tô với việc sắp ra mắt mẫu ô tô điện đầu tiên của mình mang tên SU7. Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã chính thức công bố SU7, xác nhận việc Xiaomi gia nhập thị trường xe điện nước này. Giờ đây, một số hình ảnh thực tế về chiếc xe sắp ra mắt của Xiaomi được chụp trong các cuộc thử nghiệm trên đường đã bị rò rỉ trên internet cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về mẫu xe này.

Những bức ảnh chụp trộm cho thấy hình dáng tổng thể của một chiếc xe điện được định vị là một chiếc sedan sang hạng C. Chiếc xe hiện đang trải qua cuộc thử nghiệm mùa đông thứ hai, nhấn mạnh cam kết mang lại hiệu suất tối ưu trong nhiều điều kiện khác nhau. Thông báo gần đây của MIIT đã làm sáng tỏ những nỗ lực về ô tô điện của Xiaomi.


Bản thứ 377 của “Thông báo về sản phẩm và nhà sản xuất phương tiện cơ giới đường bộ” bao gồm hai chiếc ô tô điện thuần túy mang thương hiệu Xiaomi . Đáng chú ý, những chiếc xe này được liên kết với công ty Xe địa hình của Tập đoàn Ô tô Bắc Kinh, nhấn mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác của Xiaomi trong lĩnh vực ô tô.

Hình ảnh chụp lén của SU7 cho thấy cánh gió sau đang hoạt động, phù hợp với thông tin trước đó. Ngoài ra, một số mẫu xe còn được trang bị kẹp phanh Brembo, được coi là minh chứng cho sự chú trọng đến hiệu suất của xe. Mẫu sedan điện này có hai phiên bản, trang bị động cơ 220 kW với tốc độ tối đa 210 km/h. Ngoài ra, một biến thể khác cung cấp công suất 220 kW cùng với một động cơ 275 kW khác, đạt tốc độ tối đa 265 km/h.

 
Top Bottom