Siri muốn Tim Cook đền bù một chiếc MacBook

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1362 #1


Hệ thống điều khiển bằng giọng nói Siri của Apple được đặt theo tên của một người phụ nữ có thật ở Na Uy. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện của cô ấy.

Thay vào đó, đó là câu chuyện của Siri Hafso, một người hâm mộ Apple bình thường, người rất mệt mỏi khi bị mọi người chế nhạo về tên của cô ấy. Và cô ấy đã hỏi CEO Tim Cook của Apple liệu ông có thể làm điều đó để đền bù cô không.

Hafso đã gửi email cho giám đốc điều hành để kể câu chuyện của mình. Khi còn là một cô gái, cô ấy đã được nói những điều như, "Tên của bạn thật đẹp và độc đáo." Sau đó, vào năm 2011, Apple đã công bố trợ lý AI có cùng tên. Bắt đầu từ đó, người phụ nữ phải đối mặt với việc được hỏi, “Siri? Như iPhone đó hả? ” bất cứ khi nào cô ấy giới thiệu bản thân.

Điều này trở nên thật là khó chịu khi đến mức cô ấy thay đổi thẻ tên của mình tại nơi làm việc. “Mỗi khi tôi nói tên của mình cho ai đó, tôi đều nhận được một bình luận. Lần nào cũng thế!" cô ấy nói.

Nhưng cô có một giải pháp. Một điều đơn giản hơn nhiều so với việc Apple đổi tên trợ lý giọng nói của mình. Cô ấy thích một chiếc MacBook.

Hiện tại, cô đang sử dụng iPad Air 2 và thỉnh thoảng mượn một chiếc MacBook cũ của cha cô ấy, sau đó là mẹ cô ấy. Siri muốn thứ gì đó đáng tin cậy hơn là một chiếc máy tính bảng được phát hành vào năm 2014.

Sinh nhật lần thứ 30 của Siri Hafso sắp đến và cô ấy biết mình thích món quà gì từ Tim Cook: một chiếc MacBook mà cô ấy có thể sử dụng để tìm việc và dạy các lớp học khiêu vũ trực tuyến. “Điều này sẽ bù đắp cho tất cả những trò đùa về Siri mà tôi đã phải chịu đựng trong nhiều năm,” cô nói và đăng email đã gửi cho cho Tim Cook lên TikTok.

Xem thêm:


Theo: CultofMac
 
Top Bottom