Sennheiser giới thiệu tai nghe mới có giá bằng với một chiếc BMW Series 5

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
4533 #1

Mới đây, Sennheiser đã giới thiệu một chiếc tai nghe cao cấp hoàn toàn mới của hãng, có tên gọi là Orpheus CE với giá bán rơi vào khoảng 70,000 USD, tương đương với giá của một chiếc BMW Series 5.

Hồi năm 1991, Sennheiser đã giới thiệu một sản phẩm tương tự nằm trong dòng tai nghe Orpheus, được biết đến với tư cách của một chiếc tai nghe tốt nhất thế giới tại thời điểm đó. Giá bán của chiếc Orpheus đầu tiên được sản xuất cách đây 24 năm đi kèm một bộ khuyếch đại âm thanh là 16,000 USD và giới hạn ở con số 300 mẫu.


Được biết, mẫu tai nghe Orpheus CE là kết quả từ quá trình nghiên cứu kéo dài hơn 10 năm của đội ngũ kỹ sư tại Sennheiser. Orpheus CE sẽ được hoàn thiện bằng tay tại các xưởng lắp ráp ở Đức, được cấu tạo bởi hơn 6000 thành phần khác nhau, bao gồm 2 điện cực gốm mạ vàng, màng loa platinum và một ampli sử dụng đá cẩm thạch Carrara từ Ý, chất liệu mà họa sĩ lừng danh Michelangelo đã dùng để điêu khắc.

Với chiếc amp mới, Sennheiser cho biết dòng tăng âm cao cấp của máy sẽ "kết hợp với khả năng xử lý nhịp điệu siêu việt của ampli đèn cùng khả năng tạo nhiễu thấp của ampli bán dẫn".


Bộ tăng âm đá cẩm thạch sẽ bổ sung thêm một tầng tăng âm khác, được tích hợp ngay bên trong 2 tai. Điều này sẽ giúp Orpheus mới tránh được một vấn đề mà gần như tất cả những chiếc tai nghe tĩnh điện đều gặp phải: phần lớn điện năng của tín hiệu âm thanh sẽ bị hao tổn trên dây nối giữa ampli và lớp phim tĩnh điện mỏng trên tai nghe. Sennheiser cũng khẳng định chiếc amp của mình sử dụng các bán dẫn MOS-FET "có thể giúp ngăn ngừa hiện tượng méo tiếng thường xảy ra trên các ampli sử dụng bán dẫn 2 cực".


Với Orpheus CE, Sennheiser cung cấp cho người dùng 8 bộ chuyển đổi digital-to-analog khác nhau để người dùng có thể tận hưởng âm thanh tốt nhất, kể cả khi nghe từ ứng dụng Spotify có chất lượng thấp. Tất nhiên, với một sản phẩm như vậy, Orpheus CE sinh ra không phải để bạn sử dụng chung với các thiết bị điện thoại thông minh khi không có bất kỳ chiếc smartphone nào có khả năng tái tạo và làm việc chung với hệ thống âm thanh cao cấp trên Orpheus CE.


Hiện tại, chưa rõ là Sennheiser có bán ra Orpheus CE một cách giới hạn như trên phiên bản trước hay không. Nếu như là một fan đích thực của Sennheiser cũng như yêu thích các sản phẩm tai nghe và muốn tận hưởng âm thanh ở chất lượng cao nhất, bạn nên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ để có thể có đủ 70,000 USD từ đây cho đến năm 2016.

 
Last edited by a moderator:

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#3
dự là chỉ sản xuất từ 5 đến 10 cái chăng.....bỏ tiền mua 1 cái tai nghe trị giá bằng chiếc ô tô thì chắc chỉ có mấy ông thích sưu tầm hàng độc :))))
 

deco

New Member
Tham gia
8/11/15
Bài viết
6
Được thích
2
#4
Cái này mơ còn không dám huống chi mua.^^
 

alashop

New Member
Tham gia
15/7/17
Bài viết
329
Được thích
18
#6
có con này chắc phải nghe ngày đêm cho bõ số tiền bỏ ra quá
 

onepiecey7

Active Member
Tham gia
28/7/14
Bài viết
123
Được thích
94
#7
Sennheiser đã giới thiệu một chiếc tai nghe cao cấp hoàn toàn mới của hãng, có tên gọi là Orpheus CE với giá bán rơi vào khoảng 70,000 USD
 

inmyheartvn

Active Member
Tham gia
28/7/14
Bài viết
120
Được thích
98
#8
Nhìn cái giá và và tương xứng với 1 chiếc BMW là biết chất lượng của e nó ntn rồi :D
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom