Sau vài tháng ra mắt, Apple vẫn chưa sửa lỗi này của iPhone 15 trên iOS 17.3 mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1069 #1

Apple đã phát hành iOS 17 vào năm ngoái cùng với các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro. Ban đầu, hệ điều hành có rất nhiều lỗi và sự cố nhưng đã được giải quyết trong các bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, các vấn đề lại xuất hiện trên các mẫu iPhone mà Apple lại chưa giải quyết ngay trong bản cập nhật tiếp theo. Theo các báo cáo gần đây, iOS 17 của Apple vẫn chưa khắc phục được sự cố Bluetooth trên các mẫu iPhone 15 mới. Dựa trên khiếu nại của người dùng, vấn đề này dường như đã tồn tại kể từ khi các mẫu iPhone hàng đầu được ra mắt.

IOS 17 là một bản cập nhật lớn nếu xét đến số lượng tính năng mà nó mang lại. Người dùng đã báo cáo nhiều vấn đề xảy ra với iPhone 15 kể từ khi nó ra mắt. Trước đây đã có lưu ý rằng iOS 17.2.1 đang phá vỡ kết nối mạng đối với một số người dùng. Mặc dù Apple đã khắc phục sự cố trong bản cập nhật tiếp theo nhưng nó không giải quyết được sự cố Bluetooth trên iPhone 15.

Nếu bạn chưa quen thì người dùng iPhone 15 đang gặp khó khăn trong việc giữ kết nối thiết bị của mình với các thiết bị Bluetooth cũ hơn. Người dùng đang phàn nàn về các sự cố Bluetooth đang diễn ra trên khắp các mạng xã hội và diễn đàn công nghệ.

Các khiếu nại bắt đầu bắt nguồn từ tháng 10 năm ngoái, cho biết các mẫu iPhone 15 của họ không thể kết nối với hệ thống ô tô, tai nghe và các phụ kiện khác. Một số người dùng cũng phàn nàn rằng iPhone không kết nối được với AirPods. Apple vẫn chưa bình luận hay thừa nhận vấn đề này.

Tuy nhiên, công ty đang chuẩn bị phát hành bản cập nhật iOS 17.4 lớn của mình. Có thể, bản cập nhật sắp tới sẽ khắc phục các sự cố Bluetooth trên iPhone 15. Apple cũng đưa vào nhật ký thay đổi để hiển thị nhiều phần sửa lỗi của hệ điều hành. Tuy nhiên, việc khắc phục sự cố Bluetooth trên iPhone có thể không phải là một phần trong iOS 17.4.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom