Sau S20, S21, đến lượt smartphone tầm trung của Samsung bị lỗi sọc màn hình xanh, hồng, trắng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
957 #1

Một vấn đề tuy không mới nhưng đã xuất hiện trong các mẫu smartphone tầm trung của Samsung , với sự xuất hiện của một đường trắng trên màn hình. Lần này, sự cố đã ảnh hưởng đến Samsung Galaxy A71, đánh dấu sự "lây lan" của lỗi sọc màn hình xanh lục, hồng hoặc tím thường thấy trên các mẫu flagship hàng đầu như Galaxy S20 Plus , Note 20 Ultra và S21 Ultra giờ đây cũng đã xuất hiện trên các mẫu smartphone tầm trung của Samsung.

Một người dùng đã lên Twitter để báo cáo về sự hiện diện của một đường kẻ dọc màu trắng trên màn hình Samsung Galaxy A71 của mình. Đáng chú ý, anh này không hề làm rơi hoặc hư hỏng smartphone của mình trước khi xuất hiện sọc kẻ này. Để giải quyết vấn đề này, Samsung đã yêu cầu chi tiết liên hệ của người dùng thông qua tin nhắn trực tiếp, theo quy trình thông thường của họ để giải quyết các khiếu nại của người tiêu dùng.


Sự cố này xảy ra ngay sau khi Samsung cung cấp dịch vụ thay thế màn hình miễn phí cho người dùng Galaxy Note 20 Ultra gặp sự cố sọc xanh, hồng màn hình sau bản cập nhật phần mềm tháng 6 năm 2023.

Mặc dù Samsung chưa chính thức thừa nhận sự cố, nhưng hành động nhanh chóng của họ trong việc thay thế miễn phí màn hình OLED và pin bị ảnh hưởng cho thấy có khả năng xảy ra lỗi với phần mềm hoặc chính màn hình. Sự xuất hiện của một đường trắng trên màn hình của Galaxy A71 cho thấy cần phải điều tra thêm về nguyên nhân cơ bản của các sự cố màn hình này.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom