Sau Intel, NVIDIA chính thức tung ra phiên bản driver GeForce 471.41 hỗ trợ cho Windows 11, đây là cách cập nhật

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,161
Được thích
2,470
11062 #1
Như vậy, đã gần 1 tháng kể từ khi Windows 11 chính thức được Microsoft công bố với nhiều cải tiến và tính năng mới khác nhau, đặc biệt là phần giao diện. Mặc dù người dùng thông thường phải chờ đến tháng 10 mới có thể sử dụng Windows 11 bản chính thức tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, người dùng có thể tham gia chương trình Windows Insiders program để trải nghiệm trước phiên bản Preview build của Windows 11.

Một số người dùng sau khi nâng cấp lên phiên bản Preview build của Windows 11 đã cho biết rằng, hiệu năng Gaming đồ họa của Windows 11 không cải thiện so với Windows 10. Lý giải điều này là do Windows 11 vẫn còn đang phải sử dụng driver card đồ họa của Windows 10. Một tin vui đến cho người dùng khi mới đây, cả hai ông lớn Intel và Nvidia đã phát hành driver card đồ họa được tối ưu hóa dành riêng cho Windows 11 nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể Gaming trên Windows 11.

Cụ thể vào tuần trước, Intel đã tung ra một driver card đồ họa hỗ trợ chính thức phiên bản Preview build của Windows 11. Tiếp bước Intel, hôm nay NVIDIA cũng đã công bố phiên bản driver GeForce 471.41 với hỗ trợ WDDM 3.0 và Windows 11. Theo NVIDIA, driver mới này đã sẵn sàng cho Windows 11 và người dùng đã tham gia chương trình Windows Insiders program có thể tải xuống phiên bản driver GeForce 471.41 ngay hôm nay.

"Với phiên bản NVIDIA GeForce Game Ready Driver / Studio Driver 470 mới nhất, chúng tôi đang giới thiệu hỗ trợ cho Microsoft Windows 11,” NVIDIA cho biết trong một bài đăng trên diễn đàn của mình.


Ngoài việc hỗ trợ chính thức Windows 11, phiên bản driver GeForce 471.41 cũng cải thiện hỗ trợ cho các tựa game sử dụng công nghệ đồ họa Rac Tracing mới nhất hiện nay, chẳng hạn như Red Dead Redemption 2 và Chernobylit. Nvidia cũng đã bổ sung hỗ trợ cho màn hình chơi game mới những cài đặt tối ưu trong phần mềm GeForce Experience.

Cách tải và cài đặt driver NVIDIA GeForce 471.41/ Intel driver

Để tải xuống và cài đặt phiên bản driver GeForce 471.41 , bạn đọc chỉ cần mở phần mềm GeForce Experience và nhấp vào tab Drivers để phần mềm tự động cập nhật lên phiên bản driver mới nhất.
Nếu bạn đang sử dụng card onboard của Intel, hãy tải xuống Intel Support Assistant Tool theo đường link mà TECHRUM để ở dưới đây và cài đặt trên Windows 11 để phần mềm tự động cập nhật lên phiên bản driver mới nhất. Hoặc bạn cũng có thể tải xuống thủ công bản cập nhật driver ở định dạng .exe hoặc .zip từ trang web của Intel..

Xem thêm:
 

luffy001

New Member
Tham gia
16/7/21
Bài viết
23
Được thích
0
#2
ồ rất mong chờ vào ngày ra mắt chính thức :D
 
Top Bottom