Sau bước đi vào "lòng đất", Microsoft rút lại yêu cầu đưa ra lý do nếu muốn thoát OneDrive

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,211
Được thích
2,484
761 #1

Người dùng OneDrive gần đây nhận thấy rằng Windows không còn cho phép đóng ứng dụng OneDrive bình thường được nữa mà phải giải thích lý do tại sao lại đóng ứng dụng.Ứng dụng sẽ chuyển sang màu xám "Quit OneDrive" cho đến khi bạn chọn lý do từ menu thả xuống, với các tùy chọn có sẵn bao gồm "Tôi không muốn OneDrive luôn chạy", "Tôi không sử dụng OneDrive", "Tôi nhận được quá nhiều thông báo ," "Tôi đang cố gắng khắc phục sự cố với OneDrive," v.v....

Đúng như dự đoán, hành động khó chịu này đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi với những phản ứng cực kỳ tiêu cực của khách hàng. Nó đã không được Microsoft chú ý, buộc công ty phải thực hiện kiểm soát thiệt hại nhanh chóng.

Người phát ngôn của Microsoft đã nói với Tom Warren từ The Verge rằng yêu cầu phản hồi trong OneDrive chỉ dành cho "một nhóm nhỏ người dùng OneDrive tiêu dùng" và công ty đã thu hồi yêu cầu này.


Thật vậy, việc cố gắng đóng ứng dụng OneDrive trên Windows 10 và 11 cho thấy nó không còn yêu cầu phản hồi nữa và việc thoát ứng dụng OneDrive đã không còn bị cản trở. Không cần cài đặt bản cập nhật hoặc tải xuống bất kỳ file nào để xóa thay đổi gây tranh cãi trong ứng dụng khách OneDrive trên Windows. Nó sẽ tự động dọn dẹp vào lần tiếp theo bạn bật máy tính và kết nối Internet.

Theo Neowin
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom