Sau 2 tháng cập nhật cho iOS, Google bắt đầu đưa trình chỉnh sửa video mới lên Photos cho Android

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1692 #1


Google cuối cùng cũng đã tung ra trình chỉnh sửa video cải tiến mới trên Google Photos dành cho Android. Trình chỉnh sửa video trước đây đã được giới thiệu trên Google Photos dành cho iOS vào tháng Hai.

Trình chỉnh sửa video mới cho phép bạn cắt, ổn định và xoay video của mình, giống như phiên bản trước của nó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để cắt khung hình, xuất các khung hình riêng lẻ, thay đổi góc nhìn và thêm các bộ lọc cũng có sẵn như một phần của các công cụ chỉnh sửa hình ảnh.

Hơn nữa, bạn cũng có thể áp dụng các chỉnh sửa chi tiết cho video của mình về độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu da, bóng, màu, độ ấm và hơn thế nữa.


Có 30 kiểu chỉnh sửa video mới để vọc vạch. Tuy nhiên, bạn vẫn không có khả năng kết hợp hai clip như trong trình chỉnh sửa video iMovie của Apple. Tất nhiên, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác dành cho Android nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn những gì bạn có thể làm. Nhưng thật tốt nếu có nhiều tùy chọn hơn trong Google Photos cho những người không cần các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Trình chỉnh sửa video Google Photos mới sẽ phát hành dưới dạng bản cập nhật phía máy chủ cho tất cả điện thoại Android, không chỉ Pixels, do đó, thời gian cập nhật cho từng máy có thể sẽ khác nhau.

Xem thêm:


Theo: AA
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom