Samsung "tất tay" vào AI trên Galaxy S24

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,848
Được thích
88
2990 #1

Ba mẫu Galaxy S24 dự kiến sẽ vượt trội so với đối thủ nhờ các khả năng AI mới mà Samsung dự định tích hợp, với Exynos 2400 và Snapdragon 8 Gen 3 được công bố gần đây cũng cung cấp nền tảng vững chắc về mặt này. Gã khổng lồ Hàn Quốc có thể có ý định tiếp thị S24 bằng một số nhãn hiệu mà gần đây họ đã đăng ký bản quyền, những nhãn hiệu đó là 'AI Phone' và 'AI Smartphone’'.

Gã khổng lồ Hàn Quốc được cho là sẽ giới thiệu AI tổng hợp (như ChatGPT) cho tất cả các mẫu Galaxy S24 vào đầu năm tới, nhưng không có nhiều thông tin về cách mà AI này hoạt động. GalaxyClub, trang web phát hiện ra các nhãn hiệu này, cũng báo cáo rằng Samsung đang nghiên cứu các nhãn hiệu khác, chẳng hạn như Magic Pixel, Flex Magic và Flex Magic Pixel, mặc dù công dụng của chúng chưa được đề cập.


Đối với các nhãn hiệu 'AI Phone' và 'AI Smartphone', trang Sammobile báo cáo rằng vì đây là những tên gọi chung nên có thể Samsung không được cấp những nhãn hiệu này. Tuy nhiên, hồ sơ của họ cho thấy rằng công ty đang tìm cách tiếp thị hiệu quả dòng Galaxy S24 và cũng cung cấp cho ba model này những tính năng sẽ vượt trội so với dòng Galaxy S23 và các đối thủ cạnh tranh với các khả năng AI cải tiến.

Trong buổi công bố Exynos 2400, Samsung cho biết họ đang chạy bản demo AI có thể tạo tính năng chuyển văn bản thành hình ảnh bằng AI. Với Snapdragon 8 Gen 3, chipset hàng đầu của Qualcomm có thể chạy LLM (Mô hình ngôn ngữ lớn) trên thiết bị, cho thấy phần cứng đã sẵn sàng để giải quyết các tác vụ này.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom