Samsung sản xuất hàng loạt module RAM 4GB DDR3

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
1013 #1

Samsung hôm nay đã công bố về quy trình sản xuất module bộ nhớ RAM 4GB DDR3 trên quy trình sản xuất 20nm. Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc còn cho biết rằng, quy trình sản xuất có thể sẽ được áp dụng công nghệ In Thạch Bản (lithography techniques) thì mới đạt được quy trình sản xuất 20nm. Với công nghệ sản xuất mới này, nó giúp tăng năng suất sản xuất lên hơn 30% so với sản xuất theo công nghệ 25nm, và sản phẩm có độ bền hơn module 25nm là 25%.

Thị trường dành cho bộ nhớ đã tăng trưởng 39.7 tỷ USD vào năm 2014. Với sự tăng trưởng như thế, Samsung đương nhiên sẽ củng cố thêm vị trí của mình trên thị trường màu mỡ bằng việc tung ra các module bộ nhớ quy trình 20nm.

Young-Hyun Jun, Phó chủ tịch điều hành, maketing và bán hàng thiết bị nhớ của Samsung cho biết: " DRAM DDR3 20nm mới của Samsung sẽ nhanh chóng mở rộng các thị trường cơ sở trong ngành công nghiệp CNTT của mình, và trong cả các thị trường máy tính, thiết bị di động để nhanh chóng chuyển sang thị trường chính.Trước sự cạnh tranh trên thị trường, Samsung sẽ tiếp tục cung cấp các DRAM thế hệ tiếp theo, cũng như công nghệ xanh trước các đối thủ khác, đồng thời góp phần vào sự phát triển của thị trường CNTT toàn cầu bằng việc hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác và khách hàng lớn".

Nguồn Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom