Samsung ra mắt Galaxy S23 Tactical Edition với nhiều tính năng cao cấp chuẩn quân đội

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,059
Được thích
89
2726 #1

Những chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” ngày nay rất khó tìm vì dường như không ai quan tâm đến việc phát hành chúng cho thị trường đại chúng. Các tùy chọn của bạn khá hạn chế và thay vào đó là những chiếc ốp lưng dày cộm trên smartphone cao cấp. Samsung đang tăng cường các tùy chọn cho smartphone bền bỉ với Galaxy S23 Tactical Edition và Galaxy XCover 6 Pro Tactical Edition, nhưng bạn không thể mua chúng với tư cách là người tiêu dùng ngay cả khi bạn muốn.

Theo công bố của Samsung, điện thoại Tactical Edition vẫn giống như Galaxy S23 và Galaxy XCover 6 Pro thông thường về thông số phần cứng nhưng có thêm một số tính năng phần mềm. Samsung đã hợp tác với Juggernaut Case và Kagwerks để phát triển những chiếc ốp bền chắc cấp độ quân sự, được bán riêng.


Những điện thoại này có thể được kết nối liền mạch với các đài radio chiến thuật, nguồn cấp dữ liệu từ máy bay không người lái và GPS bên ngoài. Chúng cũng tương thích với mạng FirstNet của AT&T và cũng có một phím phụ có thể lập trình được.

Chúng còn có tính năng tầm nhìn đêm, chế độ ẩn (vô hiệu hóa LTE và e-911 cũng như tắt tiếng tất cả các chương trình phát sóng tần số vô tuyến), chu kỳ bảo trì phần mềm kéo dài bốn năm: Khách hàng được hứa hỗ trợ phần mềm cho đến tháng 1 năm 2027.

Galaxy S23 và Galaxy XCover 6 Pro Tactical Edition chỉ được bán cho khách hàng chọn lọc. Những thiết bị này không dành cho người dùng bình thường và do đó, sẽ không có sẵn thông qua các kênh bán lẻ thông thường. Chi tiết về giá cũng không được tiết lộ công khai.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom