Samsung phát hành mặt đồng hộ để hỗ trợ bạn "trở về hành tinh của mình"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,039
Được thích
89
416 #1

Có một số mặt đồng hồ tuyệt vời dành cho smartwatch Android, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài thế giới này (heh) thì sao? Chà, Samsung đã hợp tác với ESA cho mặt đồng hồ Galaxy Time.

Mặt đồng hồ này hiển thị giờ địa phương của tất cả các hành tinh trong hệ Mặt Trời, cụ thể là Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương, và thậm chí cả hành tinh gây tranh cãi Sao Diêm Vương. Nó cũng bao gồm mặt trăng của chúng ta. Hơn nữa, Galaxy Time hiển thị vị trí thời gian thực của từng vị trí và khoảng cách của chúng so với Trái đất.
Mặt đồng hồ có các mặt số riêng biệt cho từng hành tinh/mặt trăng và giờ địa phương của bạn cũng được hiển thị trên mỗi mặt số ngoài giờ của hành tinh. Các thông tin khác được hiển thị trên mặt số bao gồm độ dài một ngày trên hành tinh/mặt trăng (ví dụ: chỉ dưới 10 giờ đối với Sao Mộc) và bán kính của nó.

Bạn muốn tải xuống mặt đồng hồ Galaxy Time cho Samsung Galaxy Watch của mình? Bạn có thể tải thông qua cửa hàng Play Store. Đây không phải là mặt đồng hồ nổi bật nhất hiện nay nhưng chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn quan tâm đến thiên văn học và không gian nói chung.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom