Samsung chính thức công bố Galaxy AI, sẽ tích hợp trên Galaxy S24

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,848
Được thích
88
524 #1

Samsung cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng về khả năng AI mới, được mong đợi sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy S24. Những chiếc điện thoại cao cấp mới được cho là có đầy đủ các tính năng AI mới và Samsung hiện đã xác nhận điều này sẽ đến thông qua “trí thông minh phổ quát dành cho điện thoại” – Galaxy AI.

Galaxy AI không phải là Bixby. Samsung cho biết nó sẽ thông minh hơn nhiều và cho phép “giao tiếp không rào cản, đơn giản hóa năng suất và khả năng sáng tạo không giới hạn”. Điều này phù hợp với tiết lộ mới nhất của leaker Ice Universe rằng Samsung sẽ tích hợp sâu AI mới của mình với One UI thay vì chỉ cung cấp cho Bixby các trí tuệ nhân tạo thông minh mới.

Galaxy AI sẽ chạy trên sự kết hợp giữa AI trên thiết bị do Samsung phát triển và AI dựa trên đám mây do các đối tác trong ngành của công ty hỗ trợ. Mới hôm qua, công ty đã công bố một mô hình AI có tên là Samsung Gauss, có khả năng là thế lực đằng sau Galaxy AI. Samsung đảm bảo với người dùng rằng họ có thể tin tưởng vào công ty trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao về bảo mật và quyền riêng tư khi nói đến Galaxy AI.


Chúng ta chưa biết những gì Galaxy AI có thể làm được, nhưng công ty đã đưa ra một “ví dụ nhỏ” về cách nó sẽ giúp việc dịch thuật trở nên dễ dàng hơn trên các điện thoại Samsung sắp ra mắt. Galaxy AI sẽ hoạt động như một dịch giả cá nhân cho người dùng trong các cuộc gọi vì nó được tích hợp vào tính năng gọi điện gốc, loại bỏ những rắc rối khi sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

“Bản dịch âm thanh và văn bản sẽ xuất hiện trong thời gian thực khi bạn nói, giúp việc gọi cho ai đó nói ngôn ngữ khác trở nên đơn giản như bật phụ đề phim”. Quá trình xử lý tính năng AI Live Translate Call này sẽ diễn ra trên thiết bị, đảm bảo các cuộc gọi vẫn riêng tư.

Wonjoon Choi, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc R&D mảng Kinh doanh Trải nghiệm Di động của Samsung cho biết: “Galaxy AI là sản phẩm trí tuệ toàn diện nhất của chúng tôi cho đến nay và nó sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về điện thoại của mình mãi mãi”.

Samsung cho biết Galaxy AI sẽ ra mắt vào đầu năm sau, gần như xác nhận nó sẽ ra mắt trên dòng Galaxy S24.

Xem thêm:
 
Top Bottom