Samsung có thể tính phí dịch vụ cho tính năng quan trọng nhất trên Galaxy S24

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,848
Được thích
88
3577 #1

Còn vài tháng nữa mới đến thời điểm ra mắt Galaxy S24, nhưng chúng ta đã nghe tin đồn rằng AI tổng hợp trên thiết bị sẽ là một trong những tính năng quan trọng nhất trên series Galaxy S mới. Tuy nhiên, một tin đồn mới cho rằng bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn sử dụng các công cụ AI của Samsung.

Đã có nhiều tin đồn cho thấy Samsung đang dựa vào AI tổng hợp để trở thành yếu tố tạo ra sự khác biệt chính cho Galaxy S24. Công ty được cho là muốn áp dụng AI tổng hợp trên thiết bị để sử dụng cho ảnh, tin nhắn, nhận dạng giọng nói, v.v. trên điện thoại. Mặc dù những công cụ như vậy có thể là bổ sung thú vị nhưng leaker Revegnus cảnh báo rằng Samsung đang cân nhắc việc áp giá cho những công cụ này.

Revegnus không cung cấp bất kỳ thông tin nào về dịch vụ đăng ký được đồn đại này sẽ có giá bao nhiêu, hay cũng không biết lý do tại sao công ty lại tính phí cho những thứ như thế này.

Năm nay, chúng ta đã thấy các công ty như LG và GM nói về việc tăng doanh thu bằng cách phát hành gói đăng ký và trở thành doanh nghiệp cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Samsung đã phải vật lộn trong năm nay với tình trạng thị trường chậm chạp. Có khả năng gã khổng lồ công nghệ coi dịch vụ đăng ký là cơ hội để thêm một nguồn doanh thu ổn định khác.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom