Samsung Bespoke AI - giải pháp cho gia đình Đà Lạt: giặt sấy mọi chất liệu, khô nhanh chẳng lo hỏng!

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,258
Được thích
808
905 #1

Sài Gòn vài hôm mưa dầm thôi thì người ta đã muốn phát điên vì đồ không kịp khô ráo. Người dân sống ở những vùng đồi núi, khí hậu ẩm thấp hẳn sẽ càng “mệt mỏi” hơn - điển hình như Đà Lạt. Đã vậy, trang phục mọi người hay mặc lại là các chất liệu nhạy cảm như áo len, áo phao,... giặt phơi thì sẽ mất khá nhiều thời gian với độ dày của quần áo, còn giặt sấy thì lại sợ hỏng vì nhiệt độ. Thật đau đầu đúng không? Vậy nên, nếu bạn đang sống ở Đà Lạt, kinh doanh ở Đà Lạt hay một thành phố tương tự và đang tìm giải pháp vừa giặt sấy khô nhanh chóng lại vừa bảo vệ quần áo nhạy cảm không bị “tàn phá” thì đừng bỏ qua chiếc máy này - Máy giặt sấy thông minh Bespoke AI.

Tất nhiên, khi nhắc về máy giặt sấy thì mọi người sẽ có rất rất nhiều lựa chọn. Nhưng, dựa trên những gì mình trải nghiệm từ chiếc máy này thì đây thật sự là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Trước hết, Bespoke AI là một chiếc máy giặt sấy trong một. Vậy nên, rõ ràng là bạn sẽ chẳng cần tốn thời gian để đợi quần áo giặt xong rồi đem qua máy sấy mà bạn chỉ cần làm một việc duy nhất - bỏ quần áo bẩn vào Bespoke AI và sau đó lấy quần áo sạch từ đó ra sau chu trình giặt sấy kết hợp.


Tiếp đến, Bespoke AI không chỉ là máy giặt sấy mà là một chiếc máy giặt sấy thông minh AI. Dù là bất kỳ ai, cũng có thể dễ dàng sử dụng. Dù là chất liệu nào cũng có thể sạch và khô ráo mà không bị làm hỏng. Bởi:

Bespoke AI có ngăn giặt xả tự động. Đừng ngần ngại cứ đổ nước giặt xả thoải mái (không tràn ra ngoài ngăn luôn là được). Máy sẽ tự phân bổ nước giặt xả phù hợp cho mỗi lần giặt, lượng nước giặt xả còn dư vẫn ở trong ngăn được bảo quản kín cho những lần giặt tiếp theo. Một lần đổ nước giặt xả - bạn có thể dùng cả tháng.

Trên Bespoke AI Samsung trang bị tận 5 loại cảm biến thông minh bao gồm: cảm biến khối lượng, cảm biến lượng nước, cảm biến độ bẩn, cảm biến chất liệu vải, cảm biến nước giặt xả. Mỗi một cảm biến này đều làm việc hiệu quả để nhận biết khối lượng quần áo, chất liệu và độ bẩn của quần áo. Điều này thể hiện một phần trong cách hoạt động của ngăn giặt xả tự động. Ngoài ra, cũng chính hệ thống cảm biến này sẽ giúp Bespoke AI tối ưu cả thời gian và quy trình giặt sấy với từng loại quần áo khác nhau.


Bảng điều khiển cũng thông minh: bảng điều khiển của Bespoke AI không chỉ tiếng Việt dễ hiểu mà còn “thông minh”. Nó sẽ tự động ghi nhớ, phân tích, đề xuất chế độ giặt dựa trên cài đặt yêu thích và thói quen. Ví dụ như việc bạn hay dùng chế độ giặt đồ.

Ứng dụng SmartThings: kết nối máy giặt với SmartThings và vậy là bạn dễ dàng điều khiển máy giặt ngay từ xa, thêm chu trình bạn muốn vào và giặt sấy dù bạn ở bất kỳ đâu.


Quan trọng nhất, với Bespoke AI, những chiếc áo len, đồ đông, những chất liệu quần áo nhạy cảm quen thuộc của người Đà Lạt vẫn sẽ được bảo vệ dù trải qua chu trình giặt sấy sạch khô nhanh chóng. Điều này là nhờ vào cảm biến chất liệu vải, tối ưu lượng bong bóng siêu mịn AI Ecobubble, thời gian giặt, nhiệt độ, tốc độ xả vắt để vừa đánh bật vết bẩn tốt vừa bảo vệ sợi vải.

Chưa hết, với những ngày ẩm ướt ễnh ương, dễ phát sinh vi khuẩn hay với những gia đình có trẻ nhỏ như mình, Bespoke AI còn mang đến chương trình giặt hơi nước diệt khuẩn Hygiene Steam. Chương trình này sẽ dùng hơi nước nhiệt độ cao thổi vào sâu từng kẽ nhỏ giúp loại bỏ cặn bẩn sâu và diệt 99.9% vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng.
Và nếu đến đây mà mọi người cảm thấy có chút lo lắng kiểu nhiều công nghệ và chế độ quá, chắc là “hao điện” lắm thì yên tâm nhé. Bespoke AI có cả chế độ AI Energy giúp giảm 70% điện năng tiêu thụ. Bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ điện trên ứng dụng SmartThings và kích hoạt khi cần.

Sắc xanh morning blue tạo cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng.
Sắc xanh morning blue tạo cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng.

Ngoài ra, có một chi tiết mà mình khá thích ở chiếc máy này nữa, chính là thiết kế của nó. Sắc xanh morning blue đặc biệt lần đầu mình thấy ở một chiếc máy giặt làm nó trông rất nhẹ nhàng và phù hợp với Đà Lạt, phù hợp với mọi ngóc ngách trong nhà. Đặt vào là sang hẳn một góc. Thêm nữa, phần kính cường lực dày không chỉ đẹp mà còn an toàn. Lúc sấy, không hề nóng gây khó chịu. Kết hợp với chế độ khoá trẻ em, chiếc máy này khiến mình - một người mẹ có con nhỏ tuổi hay nghịch phá cảm thấy an tâm rất nhiều dù là máy cửa trước.

Tóm lại, với tất cả những đặc điểm trên, hẳn bạn đã hiểu tại sao nó là một chiếc máy giặt sấy nên cân nhắc, đặc biệt với gia đình sống ở Đà Lạt hay những thành phố khí hậu tương tự. Bởi Bespoke AI vừa có giặt sấy tiết kiệm thời gian, vừa thông minh bảo vệ quần áo nhạy cảm, vừa gọn đẹp cho mọi góc nhà, vừa dễ dùng cho mọi đối tượng trong nhà và thân thiện cả với trẻ nhỏ. Thêm nữa, chiếc máy này còn đến từ thương hiệu quen mặt như là Samsung và được bảo hành động cơ tận 20 năm. Giải pháp vàng đó chứ, đúng không?

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

hocdvauto

New Member
Tham gia
26/7/17
Bài viết
26
Được thích
2
#2
Công nhận bây giờ công nghệ phát triển con người cũng được hưởng lợi nhiều. Quá tiện nghi tiện lợi.
 

ClaudeFub

New Member
Tham gia
22/10/23
Bài viết
5
Được thích
0
#3
Основная продукция нашего компании - штанги. Также мы производим спортивные тренажеры, гантели, гири и различные аксессуары для спорта. У нас представлены комплексные варианты для оснащения клубов и спортивных залов. Мы оказываем услуги по изготовлению товаров на заказ, с необходимыми размерами, цветом и массой. Продаем оборудование для фитнеса - беговые дорожки, эллиптические и гребные тренажеры, спин-байки. Также, у нас в ассортименте представлен выбор спортивных напольных покрытий.

Source:

штанги


штанги
 

HwareSaigon

New Member
Tham gia
29/11/23
Bài viết
2
Được thích
0
#4
Máy giặt của samsung ngày càng làm hiện đại, rất thông minh. Thời đại ngày nay tôi cũng rất thích sử dụng những món đồ gia dụng thông minh, chúng giúp tôi được rất nhiều. Tôi thường mua đồ gia dụng ở HwareSG
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom